Cẩn thận trước khi “ghé thăm” những trang web này, kể cả khi bạn có tinh thần thép

Cẩn thận trước khi “ghé thăm” những trang web này, kể cả khi bạn có tinh thần thép
HHT - Bạn đã sẵn sàng để khám phá những trang web kì quái này chưa? Rất nhiều những địa chỉ ghê rợn trên Internet để bạn có thể "test" khả năng "chịu đựng" của mình đó! Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi "ghé thăm" những website này nhé!

1. Sâu đen vô nghĩa

Khi truy cập vào trang staggeringbeauty.com, bạn sẽ chẳng thấy gì ngoài một vật thể có hình dáng giống con sâu. Chú sâu này chỉ có một màu đen duy nhất với cắp mắt trắng tròn xoe như đang nhìn thẳng vào bạn.

Thoạt nhìn có vẻ như chú sâu này trông có vẻ

Sẽ chẳng có gì xảy ra và thật vô nghĩa khi bạn rê chuột đến đâu, chú sâu sẽ ngả theo về phía ấy. Tuy nhiên, nếu chỉ cần di chuyển chuột liên tục và nhanh hơn, điều gây khó chịu cho bạn sẽ xảy ra. Những âm thanh và ánh sáng hỗn loạn ấy có thể khiến cho người có bệnh động kinh lên cơn.

Và đây chính là

2. “Wiki” chết chóc

Các “tín đồ” của truyện kinh dị chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với creepypasta.com đâu nhỉ. Tại đây tổng hợp tất cả những câu chuyện, hình ảnh “creepy” có thật hoặc chỉ là tưởng tượng. Không chỉ vậy, creepypasta còn là nơi giúp bạn “kiểm tra” lại độ xác thực của những câu chuyện chết chóc ghê rợn đang lan truyền trên mạng.

Cẩn thận trước khi “ghé thăm” những trang web này, kể cả khi bạn có tinh thần thép ảnh 3

3. Plane Crash Recordings

Những âm thanh gây ám ảnh khi đối diện với tử thần từ chính các nạn nhân trước khi tai nạn máy bay xảy ra đã được lưu lại ở trang web này có thể làm bạn khiếp đảm. Nếu không muốn biết điều gì xảy ra trong những khoảnh khắc cuối cùng trước khi máy bay rơi, tốt nhất bạn đừng nên truy cập vào trang web này.

Danh sách những đoạn ghi âm hoặc văn bản ghi lại âm thanh của khoảnh khắc đối diện với tử thần

 4. Deepweb

Sống “deep” trên mạng xã hội, có thật trang web này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về “sống ảo” hay không? Hoàn toàn không phải là như vậy nhé!

Những bí ẩn từ Deepweb...

Deepweb là nơi “ẩn mình” của rất nhiều những trang web có chứa thông tin mà không phải ai cũng có thể truy cập và xem được. Đây thật sự là nơi có phân tầng rất phức tạp, bạn còn có thể bắt gặp những nội dung bất hợp pháp.

... không phải bất cứ ai cũng có thể xem được

Tuy nhiên, vẫn có những điều “không thể ngớ ngẩn hơn” xuất hiện trên deepweb như việc đơn giản chỉ là rao bán bánh quy của một thanh niên người Đức.

5. Trò chơi kinh dị

Nếu đã sẵn sàng để khám phá một nhà thương điên bị bỏ hoang, với khung cảnh không thể đáng sợ hơn cùng với những âm thanh của sự chết chóc thì Whiteenamel.com chính là dành cho bạn.

Cẩn thận trước khi “ghé thăm” những trang web này, kể cả khi bạn có tinh thần thép ảnh 7

Để khám phá hết những bí ẩn trong khu nhà thương, bạn cần phải có đầu óc phân tích đề giải được những câu đố mà trò chơi đưa ra. Độ chân thật của những âm thanh bất ngờ xuất hiện sẽ khiến cho bạn không khỏi sợ hãi bởi độ chân thực của nó.

 Cẩn thận trước khi “ghé thăm” những trang web này, kể cả khi bạn có tinh thần thép ảnh 8

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.