Cảnh sát lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG

Cảnh sát lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG
HHT - Scandal của YG đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Vào ngày 14/6, Giám đốc Na Won Oh thuộc bộ phận thám tử tại Cơ quan cảnh sát phía Nam tỉnh Gyeonggi thông báo rằng họ đã thành lập một nhóm đặc biệt chịu trách nhiệm điều tra những nghi ngờ đã được nêu ra liên quan đến B.I (cựu trưởng nhóm iKON), cụ thể là cáo buộc mua và sử dụng ma túy. Nhóm này bao gồm 16 người từ đơn vị điều tra ma túy và nhóm hỗ trợ pháp lý.

Vào ngày 12/6, Dispatch đã bất ngờ đăng đàn tố B.I đã cố gắng mua cần sa và LSD (lysergic acid diethylamide) vào năm 2016. Dispatch cũng tung các tin nhắn KakoTalk về cuộc trao đổi mua bán này giữa B.IA. Đến bây giờ chúng ta đều biết A chính là Han Seo Hee - cô gái liên quan đến scandal của T.O.P (Big Bang) trước đây.

Cảnh sát lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG ảnh 1

Liên quan đến Han Seo Hee, Giám đốc Na Won Oh cho biết: "Chúng tôi tin rằng Han Seo Hee sẽ cố gắng hết sức để hợp tác với cuộc điều tra của chúng tôi, vì cô ấy đã thể hiện quyết tâm của mình bằng cách là người tố cáo. Nếu tình hình thay đổi và chúng tôi cần điều tra thêm, chúng tôi sẽ đưa thêm nhân lực và cố gắng hết sức để giải quyết mọi nghi ngờ đã được nêu ra cho đến nay. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra trong khi sẵn sàng đối phó với mọi khả năng liên quan đến nghi ngờ mua và sử dụng ma túy của B.I, phá hủy bằng chứng của YG và vô hiệu hóa nhiệm vụ của viên cảnh sát đã phụ trách vụ án vào năm 2016".

Cảnh sát lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG ảnh 2

Một nguồn tin khác từ cảnh sát cũng tiết lộ rằng Yang Hyun Suk cũng sẽ bị cảnh sát thẩm vấn. Trong khi Yang Hyun Suk phủ nhận cáo buộc sử dụng quan hệ với cảnh sát để che giấu vụ án ma túy, cuối cùng ông đã tuyên bố sẽ từ chức Chủ tịch YG Entertainment.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm