Cảnh Vương Tinh Việt (Mặc Vũ Vân Gian) ngậm ngọc: Dãi nắng dầm mưa suốt cả tuần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía sau phân cảnh chưa chiếu đã gây sốt của "Mặc Vũ Vân Gian", Vương Tinh Việt tiết lộ quá trình ghi hình không dễ dàng.

Trailer Mặc Vũ Vân Gian được tung ra có một cảnh Vương Tinh Việt ngậm ngọc trên chiến trường. Cảnh phim này chưa lên sóng đã hot rần rần theo cơn sốt của phim.

Cảnh Vương Tinh Việt (Mặc Vũ Vân Gian) ngậm ngọc: Dãi nắng dầm mưa suốt cả tuần ảnh 1

Ánh mắt và khí chất của Vương Tinh Việt trong cảnh quay này khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Trong phỏng vấn quảng bá phim, Vương Tinh Việt kể lại trận đại chiến này anh cùng đoàn phim phải mất cả tuần để hoàn thiện: "Chúng tôi chìm trong khói cả tuần, quay từ lúc nắng tới lúc mưa, liên tục như vậy". Ngô Cẩn Ngôn tiếp lời: "Lúc quay ấy là mùa Hè, cứ đánh qua lại liên tục như vậy cả tuần, tôi không gặp em ấy. Sau đó lúc gặp lại em ấy, mọi người đều nói là em ấy đen đi nhiều rồi".

Khi Vương Tinh Việt được mọi người hỏi đã quay những gì mà vừa gầy đi vừa rám nắng, Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ nam diễn viên khi ấy đã đùa bản thân vừa quay một phim ngắn chiếu mạng, tựa đề là "Thiếu gia đại chiến hẻm núi".

Cảnh Vương Tinh Việt (Mặc Vũ Vân Gian) ngậm ngọc: Dãi nắng dầm mưa suốt cả tuần ảnh 2

Dựa vào trailer, poster lẫn ảnh hậu trường bị rò rỉ, đây là cảnh đại chiến ở những tập cuối của Mặc Vũ Vân Gian. Vương Tinh Việt và Ngô Cẩn Ngôn kể chuyện hậu trường có thể vui vẻ, thoải mái nhưng khi phát sóng, cảnh quay này khả năng cao là trường đoạn bi thương. Túc quốc công - Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) có nguy cơ tử trận. Trên chiến trường, chàng chứng kiến thân tín của mình Văn Kỷ hy sinh.

Tiêu Hoành ngậm ngọc - tín vật mà Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) trao cho chàng, có lẽ là để quyết chiến, giữ lời hứa viễn chinh toàn thắng trở về. Tình tiết này được khán giả trông đợi sẽ là phân cảnh bùng nổ diễn xuất của Vương Tinh Việt.

Cảnh Vương Tinh Việt (Mặc Vũ Vân Gian) ngậm ngọc: Dãi nắng dầm mưa suốt cả tuần ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm