Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất

Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất
HHT - Bước ra từ cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" với những ấn tượng khó phai trong lòng công chúng và Cao Thiên Trang đang có những định hướng mới cho riêng mình.

Sau khi thành công với con đường người mẫu khi xuất hiện tại hàng loạt các show diễn lớn nhỏ cũng như lên bìa các tạp chí lớn, Cao Thiên Trang có thêm lựa chọn mới là travel blogger. Những chuyến đi của Trang được ghi hình, biên tập và phát lại trên page On my foot nhận được sự quan tâm khá lớn của các khán giả. Tuy nhiên, để phát triển hình ảnh hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật, Cao Thiên Trang quyết định dấn thân thêm một lĩnh vực mới, đó là diễn xuất.

Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất ảnh 1
Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất ảnh 2

Là một người trẻ quyết liệt, Cao Thiên Trang tự mày mò đi tìm cho mình những cơ hội. Cô không ngần ngại xuất hiện tại những buổi casting cho các dự án phim, từ những dự án web-drama của những đạo diễn trẻ ít danh tiếng cho đến những dự án lớn như Thanh Sói của Ngô Thanh Vân hay mới đây nhất là Ngủ cùng dao mổ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất ảnh 3

Trang cho rằng: “Ở mỗi lĩnh vực mới, mình luôn là người mới. Tất cả những gì có được từ lĩnh vực cũ mà cụ thể là người mẫu, Trang quyết định để qua một bên, dọn mình lại thành một người mới và chắt chiu mỗi cơ hội. Trang nhìn nhận mỗi cơ hội như vậy không chỉ là cơ hội mà còn là những lớp học ngắn để cho Trang thêm kiến thức, thêm kĩ năng cũng như phát triển các mối quan hệ để mở ra những cơ hội mới trong những lĩnh vực mới. Kết quả casting có như thế nào đi chăng nữa tôi cũng sẽ không ngần ngại xuất hiện tại các buổi thử vai mới để tìm kiếm cơ hội cho mình”. 

Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất ảnh 4

Cũng trong thời gian này, Cao Thiên Trang bắt đầu có những dấu ấn đầu tiên trên màn ảnh rộng với vai nữ thứ chính trong bộ phim Hoa hậu giang hồ. Vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của Cao Thiên Trang đã đón nhận những phản hồi tích cực. Nói như khán giả là “mặt Trang quá ác và quá hợp với vai diễn”. Đón nhận những lời khen, Cao Thiên Trang tất nhiên rất vui và hạnh phúc nhưng đồng thời cũng coi đó là động lực để phấn đấu hơn bởi 1 vai diễn chưa nói được gì trong cả một hành trình dài sắp tới.

Bên cạnh các hoạt động nghề nghiệp, Cao Thiên Trang cũng tham gia vào những hoạt động xã hội. Như cô gái trẻ đã từng chia sẻ trên mạng xã hội, cô đang đứng ra để bảo trợ hoàn toàn tiền học phí để giúp đỡ em Trần Thị Ngọc Sáng tại Sóc Trăng có thể hoàn thành giấc mơ trở thành cô giáo của mình. Em Trần Thị Ngọc Sáng năm nay mới bước vào lớp 10 và sự hỗ trợ của Cao Thiên Trang sẽ kết thúc khi cô bé này rời giảng đường Đại Học.

Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất ảnh 5
Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới với giấc mơ diễn xuất ảnh 6

Trang cho rằng, cuộc đời đã cho mình những may mắn thì cũng nên chia sẻ những may mắn đó với những mảnh đời bất hạnh hơn. Trang không phải là một cô gái giàu có nhưng cô sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng có thể của mình và theo cách mà cô cho rằng là sự ươm mầm cho một tương lai phát triển hơn, bền vững hơn của cô bé Sáng với hoàn cảnh sống khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".