Cặp chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết sẽ tiếp tục đối đầu trên ghế nóng

Cặp chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết sẽ tiếp tục đối đầu trên ghế nóng
HHT - Sau cặp đôi Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng thì cặp chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết cũng xác nhận ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 nhưng lại ở vị trí đối đầu trên ghế nóng.

Theo đó, Cẩm Ly sẽ cùng ngồi ghế HLV với ông xã Minh Vy, còn cô em gái Minh Tuyết sẽ tạo thành cặp với ca sĩ Quang Lê. Ở mùa 3, BTC cho biết sẽ có sự thay đổi trên ghế nóng, các HLV sẽ là những người bạn tâm giao, tri kỷ trong âm nhạc và đặc biệt là sự quay trở lại của 4 vị HLV đã tạo thành cơn sốt ở mùa đầu tiên: Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng & Minh Tuyết.

Cặp chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết sẽ tiếp tục đối đầu trên ghế nóng ảnh 1

Với cặp HLV Minh Vy – Cẩm Ly, họ sánh bước bên nhau trong âm nhạc và cả đời sống, cặp HLV Minh Tuyết – Quang Lê là những người bạn tâm giao, thân thiết, có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Còn với Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, cặp đôi gọi nhau là tri kỷ và thương yêu nhau như người thân trong gia đình.

Hơn nữa, họ đang là cặp đôi có nhiều thành tích nhất khi “mát tay” đào tạo quán quân ở nhiều chương trình. Đàm Vĩnh Hưng hai mùa liên tiếp của Tuyệt đỉnh song ca đưa học trò lên “ngôi vương”, Dương Triệu Vũ ấn tượng với cả mùa 1 và mùa 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí khi lần lượt giúp Quỳnh Anh – Đức VĩnhTấn Bảo – Nhật Duy đăng quang.

Cặp chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết sẽ tiếp tục đối đầu trên ghế nóng ảnh 2
Cặp chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết sẽ tiếp tục đối đầu trên ghế nóng ảnh 3

Ngoài ra, format chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 cũng có sự đổi mới, gay cấn và hấp dẫn hơn. Các cặp HLV sẽ có thêm nút phong tỏa, đây là nút sẽ làm cho các HLV “khốn đốn” hơn bao giờ hết nếu cùng nhau gạt cần chọn 1 cặp thí sinh xuất sắc và chẳng may bị “đối thủ” phong tỏa. Trong khi 2 cặp HLV bị bấm nút phong tỏa không có quyền được nói thì cặp HLV bấm sẽ thuyết phục các thí sinh. Mỗi cặp HLV sẽ có 3 lần được sử dụng nút phong tỏa.

Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những ngôi sao âm nhạc và chính thức phát sóng vào lúc 21h, thứ Ba ngày 10/7/2018 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm