Cặp đôi ngày 1/1/2020 của Dispatch sẽ là phép cộng hoàn hảo của EXO và TWICE?

Cặp đôi ngày 1/1/2020 của Dispatch sẽ là phép cộng hoàn hảo của EXO và TWICE?
HHT - Fan K-Pop đang tin chắc rằng cặp đôi mà Dispatch sắp “đưa lên thớt” vào ngày 1/1/2020 chính là hai thành viên thuộc EXO và TWICE.

Càng gần đến ngày 1/1 hàng năm, fan K-Pop càng nóng lòng chờ đợi động tĩnh từ Dispatch. Vì đã sáu năm liền, cứ đến ngày đầu tiên của năm mới là Dispatch sẽ khui ra một cặp đôi đình đám đủ sức khiến showbiz rúng động. Và hễ Dispatch đã khui thì người trong cuộc chỉ còn cách thừa nhận khi trang tin này có đầy đủ hình ảnh làm bằng chứng.

Cặp đôi ngày 1/1/2020 của Dispatch sẽ là phép cộng hoàn hảo của EXO và TWICE? ảnh 1

Những ngày này, fan K-Pop liên tục đoán già đoán non xem Dispatch đang nhắm đến ai. Rất nhiều cái tên được đưa vào vòng nghi ngờ như Song Hye Kyo - Park Bo Gum, Lisa (Black Pink) - Jungkook (BTS), Jimin (BTS) - Irene (Red Velvet) và còn nhiều nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã lan truyền thông tin cho rằng cặp đôi mở hàng ngày 1/1/2020 sắp tới chính là hai thành viên đình đám thuộc nhóm nam của SM Ent và nhóm nữ nhà JYP. Ngay lập tức, cư dân mạng tin chắc rằng đó là hai cư dân thuộc EXOTWICE. Và rất nhiều cặp đôi được đưa vào tầm ngắm như Sehun - Tzuyu, Chanyeol - Tzuyu, Chanyeol - Sana, Baekhyun -Momo.

Cặp đôi ngày 1/1/2020 của Dispatch sẽ là phép cộng hoàn hảo của EXO và TWICE? ảnh 2

Tuy cả EXO lẫn TWICE đều cực nổi tiếng nhưng thành viên hai bên chưa có nhiều dịp tương tác qua lại với nhau, nên fan càng khó đoán biết đâu là cặp đôi bí mật. Chưa kể nhiều idol khác của nhà SM Ent và JYP cũng có khả năng đang hẹn hò như thành viên của Super Junior, SHINee, NCT hay nhóm tân binh ITZY.

Từ khi Dispatch mở màn sự nghiệp truy tìm chuyện tình bí mật đến nay, họ đã đưa 34 cặp đôi ra ánh sáng và thử đoán xem ai sẽ là cặp đôi thứ 35?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm