Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn “khai xuân” cho paparazzi với loạt ảnh hẹn hò tình tứ

Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn “khai xuân” cho paparazzi với loạt ảnh hẹn hò tình tứ
HHT - Vốn là một cặp đôi kín tiếng, mới đây Taylor Swift và bạn trai đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi có một buổi hẹn hò công khai hiếm thấy trên đường phố New York

Trong suốt hơn 2 năm hẹn hò, Taylor SwiftJoe Alwyn dường như rất ít khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Gần đây, cả hai được bắt gặp trên đường phố New York khi đang tay trong tay vô cùng thân mật. Tuy xuất hiện tại nơi công cộng thế nhưng cặp đôi lại không hề lảng tránh các cánh paparazzi mà ngược lại còn tỏ ra vô cùng thoải mái.

Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn “khai xuân” cho paparazzi với loạt ảnh hẹn hò tình tứ ảnh 1
Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn “khai xuân” cho paparazzi với loạt ảnh hẹn hò tình tứ ảnh 2

Trong lần xuất hiện này, Taylor Swift diện một chiếc áo khoác màu cam cháy đến từ thương hiệu Soia & Kyo trị giá 695 USD (khoảng 15 triệu đồng). Ngoài ra, cô cũng vô cùng tinh tế khi chọn một chiếc khăn choàng đỏ, một chiếc mũ newsboy, chiếc túi đeo chéo của Yves Saint Laurent để kết hợp cùng bộ trang phục. Trong khi đó, bạn trai của chủ nhân hit Shake It Off - Joe Alwyn lại khá đơn giản với trang phục đơn sắc từ tone màu xanh.

Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn “khai xuân” cho paparazzi với loạt ảnh hẹn hò tình tứ ảnh 3
Cặp đôi Taylor Swift và Joe Alwyn “khai xuân” cho paparazzi với loạt ảnh hẹn hò tình tứ ảnh 4
Theo Elle
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm