Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2023 có 24 mã đề, mỗi mã đề 50 câu trắc nghiệm. Dưới đây là đáp án môn Toán, mời thí sinh tham khảo.

Chiều 28/6, thí sinh làm bài thi môn toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Có 24 mã đề môn Toán, mỗi mã đề có 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Đề thi năm nay được đánh giá có độ phân hóa cao.

Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 1
Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 2
Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 3

Đề thi môn Toán mã đề 110 kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023.

Theo đánh giá của các thầy cô Tổ Toán - Hệ thống giáo dục HOCMAI, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT môn Toán 2023 giữ được tính ổn định, gần như không có sự thay đổi so với đề thi chính thức năm 2022 và tương đồng với đề tham khảo Bộ GD&ĐT công bố.

Điều này là hoàn toàn hợp lí bởi không gây ra sự xáo trộn trong việc ôn tập của thí sinh, phù hợp với mục đích chính là xét công nhận tốt nghiệp. Tuy nhiên, trong đề vẫn có một số câu hỏi có cách cho dữ kiện đề bài mới lạ, mang tính thử thách dành cho những thí sinh muốn lấy điểm tuyệt đối.

Về nội dung kiến thức: Đề thi bám sát cấu trúc và dạng thức của đề thi Tốt nghiệp THPT những năm gần đây với 90% câu hỏi (45 câu) thuộc chương trình của lớp 12 và 10% số câu hỏi (5 câu) thuộc chương trình lớp 11.

Về độ khó của đề thi: Đề có cấu trúc tương đương với đề thi tham khảo 2023 và so với năm 2022, đề thi có độ khó nhỉnh hơn. Khoảng 45 câu hỏi trong đề (90%) là các dạng bài quen thuộc, học sinh đã được làm quen trong quá trình ôn tập. Trong đó, 38 câu đầu là các câu hỏi thuộc cấp độ nhận biết - thông hiểu, chỉ cần nắm vững nền tảng kiến thức là có thể dễ dàng giải quyết.

Đề có 5 câu hỏi mang tính phân loại và nằm ở phần kiến thức lớp 12 thuộc các chủ đề Số phức, hàm số, mũ - logarit, hình Oxyz và tích phân (tương tự đề tham khảo 2023). Các câu hỏi vận dụng - vận dụng cao hầu hết là các dạng bài quen thuộc đã từng xuất hiện trong các đề thi chính thức hoặc đề thi của các trường, các Sở GD-ĐT (như cực trị của hàm số, diện tích hình phẳng, min - max môđun số phức…).

Ngoài ra, đề thi có các câu hỏi vận dụng cao, cực khó, có tính phân loại cao như câu 43, câu 50… (mã đề 124). Học sinh cần có tư duy tốt để có thể xác định hướng giải đồng thời kết hợp nhiều kiến thức liên chuyên đề để có thể giải quyết các câu hỏi này.

Dưới đây là đáp án môn Toán do tuyensinh247, Hệ thống giáo dục HOCMAI thực hiện, mời thí sinh tham khảo:

Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 4
Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 5
Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 6

Ngày mai 29/6, thí sinh làm bài thi tổ hợp (Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội), bắt đầu từ lúc 7h35'. Chiều cùng ngày, thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ (thời lượng 60 phút), thời gian làm bài từ 14h30'.

Cập nhật đáp án tham khảo môn Toán tất cả các mã đề kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.