Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay
HHT - Cặp tình nhân đẹp của làng giải trí bất ngờ thông báo họ đã nói lời chia tay nhau sau hơn 2 năm hò hẹn.
Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 1

Ca sỹ Zayn Malik, 25 tuổi và siêu mẫu Gigi Hadid, 22 tuổi đã bất ngờ thông báo họ chia tay nhau sau hơn 2 năm hò hẹn.

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 2

Trên trang cá nhân, Zayn viết: "Gigi và tôi đã có một mối quan hệ rất ý nghĩa, ngập tràn tình yêu và sự vui vẻ. Tôi luôn trân trọng và ngưỡng mộ Gigi, cô ấy có một tâm hồn tuyệt vời. Tôi biết ơn các fans khi tôn trọng quyết định - giai đoạn khó khăn này của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng các bạn nghe thông tin này đầu tiên từ chính chúng tôi".

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 3

Trên trang cá nhân, Gigi cũng viết: "Thông báo tin chia tay quả là khó khăn, không có cách nào để tôi diễn tả những gì mà hai chúng tôi đã trải qua trong cuộc sống cùng nhau. Tôi biết ơn về tình yêu, thời gian và các bài học cuộc sống mà tôi và Z đã từng chia sẻ với nhau. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy và vẫn sẽ luôn cổ vũ anh ấy như một người bạn mà tôi yêu quý và trân trọng. Tương lai sẽ như cách mà nó phải thế".

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 4

Theo The Sun, cặp đôi đưa ra quyết định này vì công việc của cả hai đang quá bận rộn và mối quan hệ của họ vì thế mà có khoảng cách.

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 5

"Họ không còn là người yêu nhưng vẫn luôn dành tình cảm cho nhau. Cuộc chia tay của họ không ngập tràn cay đắng vì cả hai vẫn luôn cổ vũ nhau trong cuộc sống. ZaynGigi đều quá bận rộn và điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của họ," một nguồn tin cho hay.

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 6

"Đây là một quyết định bình thường, không ai loại trừ cơ hội hàn gắn nhưng hiện tại, họ đang đặt lý trí lên trên".

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 7

Gigi từng hết lời khen Zayn trong các cuộc trả lời phỏng vấn, cô khen bạn trai thông minh, hai người có nhiều điểm chung và chia sẻ được như những người bạn thân thiết.

Cặp tình nhân đẹp Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay ảnh 8

Mẹ của Gigi, người mẫu Yolanda cũng dành nhiều tình cảm cho bạn trai của con, bà nói sẽ luôn ủng hộ và yêu thương hai con, "Zayn như con của tôi, cậu ấy tới từ Anh, lập nghiệp ở Mỹ, không có gia đình ở bên và tôi lo lắng cho cậu ấy như con mình".

Nguồn: VĨNH NGỌC (Theo DM) - Dantri.com.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.