Captain America "bắt tay làm hoà" với Iron Man trong trailer mới của "Avengers: Endgame"

Captain America "bắt tay làm hoà" với Iron Man trong trailer mới của "Avengers: Endgame"
HHT - Tối 2/4, các anh hùng nhà Marvel bất ngờ "đột kích" fan bằng một đoạn "Special Look" đến từ "Avengers: Endgame" hé lộ nhiều tình tiết thú vị khiến fan nhà Marvel đứng ngồi không yên.

Đoạn trailer đặc biệt này xuất hiện trên kênh YouTube chính của Marvel Studio cũnng khiến fan "xỉu lên xỉu xuống" như cách hơn một nửa siêu anh hùng tan biến sau cú búng tay của Thanos. Theo đó, nhà Marvel  đã hé lộ nhiều nội dung mới của "bom tấn" Avengers: Endgame

Trailer mở đầu bằng cảnh đội Avengers đang họp trong trụ sở, bàn tính về cách hồi sinh những người đã "hy sinh". Có vẻ như kế hoạch mà họ nghĩ ra không hoàn toàn khả thi và có thể đẩy cả đội vào hiểm nguy, nhưng cả đội vẫn quyết định liều mình thực hiện.

Captain America "bắt tay làm hoà" với Iron Man trong trailer mới của "Avengers: Endgame" ảnh 1

Các tình tiết tiếp theo cho thấy phi thuyền không gian của Tony Stark và Nebula đã hạ cánh an toàn xuống Trái Đất. Tony hội ngộ người vợ sắp cưới Pepper Potts trong khi Nebula Rocket an ủi nhau sau sự "bay màu" của những người bạn trong Vệ Binh Dải Ngân Hà. Đội Avengers lấy lại tinh thần trước khi cùng nhau bay vào vũ trụ, đối mặt với ác nhân Thanos.

Tuy nhiên, nếu vẫn chưa "đủ đô" để khiến fan Marvel phấn khích, nhà sản xuất cũng quyết "mở bài ngửa" với phân cảnh ấn tượng: Iron ManCaptain America đứng đối diện với nhau. Điều đáng nói về phần "spotlight" này chính là các fan đều biết hai siêu anh hùng đã "đánh nhau tóe khói". Thậm chí, họ gần như từ bạn thành thù trong Captain America: Civil War.

Nhưng khi Tony hỏi: "Anh có tin tôi không?", Steve đã trả lời "Có", chàng "đội trưởng Mỹ" còn chủ động đưa tay ra với Tony. Vậy là trong Avengers phần 4, cả hai đã hóa giải những khúc mắc để sát cánh bên nhau trong cuộc chiến sắp tới.

Captain America "bắt tay làm hoà" với Iron Man trong trailer mới của "Avengers: Endgame" ảnh 2

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào 26/4 tới. Phim được dự đoán sẽ phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu mở màn từ trước đến nay vì được công chiếu đồng thời ở hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Trung Quốc.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.