CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên
HHT - SM Ent đã làm thế nào để “xóa sổ” Junsu, Yoochun và Jaejoong của TVXQ ra khỏi bảo tàng của công ty này?

Trong khi các SONE đang phấn khích khi thấy Jessica vẫn có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent, thì CASS lại không được vui vẻ như thế. Lý do vì fan TVXQ phát hiện SM Ent gần như “gạch tên” ba chàng trai Junsu, YoochunJaejoong ra khỏi bảo tàng SM Town.

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên ảnh 1

Nhóm nhạc, nghệ sĩ nào của nhà SM Ent cũng được dành hẳn khu vực lớn để nhắc lại những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, từ khi họ debut đến tận bây giờ. Với nhóm nhạc đình đám như TVXQ, thì phần dành cho nhóm chắc chắn càng phải lung linh hơn nữa.

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên ảnh 2

Thế nhưng SM Ent đã cố gắng tránh nhắc đến TVXQ giai đoạn từ năm 2005 đến 2010, khoảng thời gian mà nhóm debut đến khi ba chàng trai Yoochun, JunsuJaejoong rời đi. Trên bức tường giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển nhóm TVXQ, SM Ent chỉ đề năm 2004 là thời điểm nhóm ra đời và xuyên thẳng đến năm 2011 - khi TVXQ chính thức chỉ còn 2 thành viên hoạt động. Nhiều fan bức xúc rằng chỉ vì muốn gạch tên Yoochun, Jaejoong JunsuSM Ent nỡ lòng để TVXQ như biến mất suốt 5 năm trời luôn. 

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên ảnh 3

Ngay cả tại khu vực trưng bày các sản phẩm tiếng Nhật của TVXQ, cũng chỉ có mặt những album phát hành từ năm 2011 còn các sản phẩm thực hiện trước đó đều lặn mất tăm. Các fan của TVXQ có tìm kiếm kỹ, cũng chỉ thấy năm bìa album có đủ 5 thành viên của TVXQ xuất hiện trong bảo tàng này, chưa kể chúng còn có kích thước rất nhỏ, và mờ nhạt, phải chú ý lắm mới thấy. Và so với những album, single mà TVXQ đã thực hiện trong thời gian này, thì con số đó là quá ít. Như thể SM Ent cố ý làm qua loa cho xong.

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên ảnh 4

Ngược lại, những gì liên quan đến TVXQ khi chỉ còn hai thành viên Yunho, Changmin thì lại được SM Ent đầu tư rất cẩn thận. Như là trưng bày trang phục diễn, các vật phẩm liên quan đến sản phẩm âm nhạc, concert đều có đầy đủ. Thậm chí đồ lưu niệm của TVXQ cũng chỉ có hình ảnh Yunho, Changmin mà thôi.

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên ảnh 5

Một số fan đang ghét SM Ent vì chơi đẹp với SNSD SONE nhưng không làm thế với EXOTVXQ tại bảo tàng.

Khi phát hiện ra điều này, nhiều fan của TVXQ không khỏi chạnh lòng. Bởi dù sao đi nữa, Yoochun, JunsuJaejoong vẫn góp công rất lớn để đưa cái tên TVXQ tỏa sáng. Nhiều CASS đã hy vọng SM Ent sẽ gác lại mọi mâu thuẫn để dành cho ba chàng trai một vị trí xứng đáng trong bảo tàng, nhưng hóa ra SM Ent đã không thể bỏ qua mọi chuyện.

CASS bức xúc khi bảo tàng SM Ent gần như "xóa sổ" nhóm TVXQ thời 5 thành viên ảnh 6

SM Ent cố gắng bỏ qua giai đoạn 5 năm đầu tiên của TVXQ để tránh nhắc tới JYJ. Nhưng chỉ khiến cho Yunho, Changmin như bị thất nghiệp trong thời gian đó thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.