Cậu bé 3 tuổi bị khủng hoảng tâm lý khi xem video heo Peppa Pig đâm một nhân vật khác

HHT - Trong một video trên YouTube tưởng như dành cho trẻ em mà lại có nội dung bạo lực đến mức khiến một cậu bé 3 tuổi hoảng loạn và khủng hoảng tâm lý.

Một người mẹ vừa lên tiếng cảnh báo rằng, trên mạng không thiếu gì những video kinh khủng nhưng lại “giả dạng” làm video với các bài hát dành cho trẻ em.

Cô Raquel William, 35 tuổi, ở Brooklyn (New York, Mỹ), kể rằng, con trai 3 tuổi của cô là Legacy đang dùng iPad để xem video heo Peppa (Peppa Pig) trên YouTube thì chợt có vẻ hốt hoảng. Khi cô nhìn vào video thì thấy heo Peppa - một chú heo đúng ra là rất dễ thương, hiền lành - lại đang… đâm một nhân vật khác.

Cậu bé 3 tuổi bị khủng hoảng tâm lý khi xem video heo Peppa Pig đâm một nhân vật khác ảnh 1 Trong video với nhạc cho trẻ em mà có những hình ảnh như thế này. Ảnh minh họa: Mercury Press.

Cô Raquel vội vàng tắt video đi nhưng cô nhận thấy vẻ mặt của con trai mình rất khác. Kể từ lúc đó, cậu bé rất sợ sệt, không muốn lại gần chiếc iPad nữa.

Raquel rất buồn vì việc này và nhắc những gia đình có trẻ nhỏ luôn phải để ý đến những nội dung mà trẻ em xem, bởi “có những kẻ điên rồ sẽ tạo ra những hình ảnh gây ảnh hưởng lâu dài đến tâm lý của trẻ em, nhưng lại ghép vào nhạc chúc ngủ ngon, nên bố mẹ không ngờ tới được”.

Cậu bé 3 tuổi bị khủng hoảng tâm lý khi xem video heo Peppa Pig đâm một nhân vật khác ảnh 2 Video có tựa đề "Bài hát hình tròn - Học các hình dạng" dành cho trẻ em nhưng lại có hình ảnh đáng sợ khiến đứa trẻ nào cũng có thể bị ảnh hưởng tâm lý. Ảnh minh họa: Mercury Press.

Ban đầu, cô Raquel đăng câu chuyện này lên trang Facebook của mình để cảnh báo bạn bè, nhưng sau đó, bài đăng của cô được chia sẻ liên tục, có lẽ bởi nhiều người đều thấy giật mình.

Thực ra, việc dùng máy tính bảng hợp lý có thể giúp trẻ em trở nên nhanh nhạy, khéo léo hơn, và đôi khi cũng là cách để trẻ em ngồi yên một lúc khi bố mẹ bận. Tuy nhiên, việc kiểm soát những nội dung trên mạng lại chẳng dễ dàng gì, bởi có rất nhiều video fake, làm giả video heo Peppa hoặc các nhân vật khác được trẻ em yêu thích.

Cậu bé 3 tuổi bị khủng hoảng tâm lý khi xem video heo Peppa Pig đâm một nhân vật khác ảnh 3 Cô Raquel và con trai - cậu bé Legacy. Ảnh: Mercury Press.

Raquel kể rằng, hiện Legacy vẫn có dấu hiệu sợ hãi, thiếu thoải mái mỗi khi lại gần chiếc iPad, nên cô đang nghĩ đến việc phải cho cậu bé điều trị tâm lý.

Cậu bé 3 tuổi bị khủng hoảng tâm lý khi xem video heo Peppa Pig đâm một nhân vật khác ảnh 4
Theo (Theo The Sun)
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.