Cậu bé bị tai nạn ô tô nhưng trên tay vẫn giữ chặt bó hoa, lý do rất xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bé trai không may gặp tai nạn khi đang đi trên ô tô, đến khi được người lớn cứu ra ngoài thì tay vẫn giữ chặt một bó hoa xinh xắn, đến cả điện thoại rơi cũng không giữ. Hỏi ra thì mới biết lý do xúc động khiến cậu bé không rời tay khỏi bó hoa đó.

Người ta thường mua những bó hoa xinh xắn, đáng yêu cho những dịp đặc biệt. Vậy mà một bé trai ở Malaysia đã suýt không có cơ hội được dự dịp đặc biệt đó với gia đình.

Bác Kentang - một nhà từ thiện nổi tiếng ở Malaysia - hôm qua đã chia sẻ câu chuyện mà bác mới gặp phải.

Theo đó, sáng sớm Chủ Nhật (16/7), trên đường đi mua thực phẩm, bác đã tận mắt chứng kiến một vụ tai nạn. Chiếc ô tô màu đỏ đi phía trước bác đã bị va chạm và lật nghiêng.

Cậu bé bị tai nạn ô tô nhưng trên tay vẫn giữ chặt bó hoa, lý do rất xúc động ảnh 1

Chiếc ô tô gặp nạn. Ảnh: Kentang.

Bác Kentang vội xuống khỏi xe mình, cùng người đi đường hỗ trợ những người ở trong xe. Trong khi những người khác giúp tài xế, bác Kentang giúp kéo một bé trai khoảng 10 tuổi ra khỏi chiếc xe gặp nạn.

Khi bé trai đã được đưa ra ngoài rồi, bác Kentang để ý thấy cậu cầm một bó hoa nhỏ. Cậu không rời bó hoa đó một giây nào. Tuy nhiên, trước hết, bác Kentang kiểm tra xem bé trai có bị thương ở đâu không, rồi bảo cậu gọi điện về nhà.

Cậu bé lúc này đáp rằng điện thoại của cậu có lẽ bị rơi trong ô tô rồi.

Cậu bé bị tai nạn ô tô nhưng trên tay vẫn giữ chặt bó hoa, lý do rất xúc động ảnh 2

Cậu bé được đưa ra khỏi ô tô, cậu có vẻ rất mừng vì giữ được bó hoa nguyên vẹn. Ảnh: Kentang.

Tò mò vì bé trai này coi bó hoa còn quan trọng hơn điện thoại, bác Kentang mới hỏi cậu mua hoa có phải để tặng sinh nhật một cô bạn nào không. Bé trai lắc đầu và nói cậu đi mua hoa sớm thế này để mua được hoa đẹp tặng mẹ, vì hôm nay là sinh nhật mẹ cậu.

Bác Kentang rất bất ngờ vì lời giải thích của bé trai, tin rằng cậu rất yêu mẹ mình nên mới giữ bó hoa tặng mẹ cẩn thận như vậy. Bác giúp gọi điện về cho mẹ của bé trai rồi ngồi cùng cậu, chờ mẹ cậu đến đón.

Cậu bé bị tai nạn ô tô nhưng trên tay vẫn giữ chặt bó hoa, lý do rất xúc động ảnh 3

Bé trai kiên nhẫn ngồi chờ mẹ đến đón. Ảnh: Kentang.

Khi người mẹ đến, vừa nhìn thấy con trai, cô đã òa lên khóc có lẽ vì lo lắng. Lúc này, bác Kentang mới nói với người mẹ rằng cô có một cậu con trai thật đáng tự hào.

Câu chuyện này đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội ở Malaysia và Singapore, khiến ai cũng xúc động. Nhiều người khen ngợi rằng quả thật, cậu bé còn trưởng thành hơn nhiều người lớn.

Và dù tai nạn đã xảy ra nhưng thật may là không ai bị thương, kể cả bó hoa cũng vậy.

Cậu bé bị tai nạn ô tô nhưng trên tay vẫn giữ chặt bó hoa, lý do rất xúc động ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?