Câu chuyện đằng sau video cô bạn người Thái quỳ gối trước anh trai trong lễ tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, một video ghi lại lễ tốt nghiệp tại Thái Lan đang viral trên TikTok, và điều thu hút người xem chính là hành động một cô gái quỳ gối trước anh trai mình. Câu chuyện đằng sau hành động đặc biệt này khiến người xem không khỏi cảm động.

Cô bạn người Thái Lan - Ying Chanita đã đăng video về buổi lễ tốt nghiệp của mình, thế nhưng điều đặc biệt là người mặc bộ lễ phục tốt nghiệp lại là anh trai của cô. Được biết, anh trai của Ying Chanita đã dừng lại sự nghiệp học tập của mình để em gái có thể tiếp tục được đi học. Sự hy sinh cao cả của anh đã khiến Ying Chanita không khỏi cảm kích và biết ơn.

Bởi vậy ngay tại lễ tốt nghiệp của mình, cô bạn đã trao lại bộ lễ phục và tấm bằng tốt nghiệp cho anh trai như muốn nói lễ tốt nghiệp hôm nay không chỉ của riêng cô bạn mà còn là của anh trai mình. Không chỉ vậy, Ying Chanita đã không ngần ngại quỳ gối trước anh mình để thể hiện sự biết ơn vì anh trai đã dành tình yêu thương to lớn và sự hi sinh để cô có thể hoàn thành việc học.

“Cảm ơn anh đã hy sinh tất cả vì em” - Ying Chanita chia sẻ. (Nguồn: @chnitakotchasit)
Câu chuyện đằng sau video cô bạn người Thái quỳ gối trước anh trai trong lễ tốt nghiệp ảnh 1
Cô bạn không ngần ngại quỳ gối để bày tỏ lòng biết ơn tới anh trai mình! (Ảnh: Ying Chanita)

Trước hành động của em gái, anh trai Ying Chanita đã chạm tay lên đầu em gái như một lời chấp nhận lòng biết ơn của em mình. Ngay khi video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm và tò mò của cộng đồng mạng. Và khi biết câu chuyện đằng sau “hành động quỳ gối” của Ying Chanita, nhiều người không khỏi xúc động và ấm lòng bởi tình yêu thương gia đình.

Câu chuyện đằng sau video cô bạn người Thái quỳ gối trước anh trai trong lễ tốt nghiệp ảnh 2
Khoảnh khắc hạnh phúc cùng anh trai được cô bạn chia sẻ lên Facebook. (Ảnh: Ying Chanita)
Câu chuyện đằng sau video cô bạn người Thái quỳ gối trước anh trai trong lễ tốt nghiệp ảnh 3
Câu chuyện của hai anh em đã khiến không ít người cảm thấy ấm lòng. (Ảnh: Ying Chanita)
Câu chuyện đằng sau video cô bạn người Thái quỳ gối trước anh trai trong lễ tốt nghiệp ảnh 7
Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.