Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh

HHT - Bành Quán Anh mặc dù sở hữu ngoại hình cực phẩm nhưng lại là nhân tố khiến khán giả bực mình sau những tập đầu của "Câu Chuyện Hoa Hồng". "Tình đầu" của Lưu Diệc Phi (vai Hoàng Diệc Mai) đang là cái tên được không ít Cnet réo gọi. 

Bành Quán Anh sinh năm 1986, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Dù đã ghi dấu tên mình qua nhiều tác phẩm tên tuổi như Lan Lăng Vương Phi, Trường An 12 canh giờ... danh tiếng của nam diễn viên chỉ thực sự bùng nổ sau khi hóa thân vào hàng loạt vai "tra nam".

Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh ảnh 1

Sở hữu chiều cao cực ấn tượng 1m92, làn da rám nắng cùng gương mặt góc cạnh điển trai, Bành Quán Anh lại nhiều lần khiến khán giả "sôi máu".

Trước khi "gây bão" với Câu Chuyện Hoa Hồng ở hiện tại, Bành Quán Anh từng là "nỗi khiếp sợ" của nhiều khán giả sau vai diễn Phong Tiêu Thanh (nguyên tác mang tên Phó Thận Hành) trong Dưới Ánh Mặt Trời (nguyên tác là Vật Trong Tay). Mang vỏ bọc tổng giám đốc tập đoàn Phong thị đầy đạo mạo, Phong Tiêu Thanh thực chất là một kẻ độc ác, ngông cuồng với tâm lý méo mó. Anh liên tục khiến người xem "sởn gai óc" với hàng loạt hành vi tàn nhẫn, bạo lực nhằm hủy hoại nữ chính Kha Oánh (Thái Văn Tịnh). Anh yêu Kha Oánh nhưng cũng là người hại đời cô thê thảm.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh ảnh 2

Bất kể gây ám ảnh cho khán giả và được gọi là "đệ nhất tra nam", nhân vật Phong Tiêu Thanh của Bành Quán Anh vẫn "đốn tim" khán giả vì diện mạo gian tà quyến rũ.

Với Nghe Nói Em Thích Tôi, nhân vật Ninh Chí Khiêm của anh chiếm nhiều cảm tình của người xem hơn, song sự lạnh nhạt và thờ ơ dành cho vợ cũ Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) ở nửa đầu phim cũng đủ khiến anh bị liệt vào hàng "tra nam màn ảnh".

Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh ảnh 3

Dù không hẳn là người quá tệ bạc, Ninh Chí Khiêm vẫn khiến chị em "bỏ chạy".

Gần đây nhất, Bành Quán Anh gây chú ý khi thủ vai Trang Quốc Đống, mối tình đầu của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Gạt qua nhan sắc điển trai khiến khán giả mê mệt, Trang Quốc Đống thực chất là một chiếc "cờ đỏ di động" với những điểm khó chấp nhận trong tình yêu.

Không chỉ gia trưởng, đa tình, việc Trang Quốc Đống "bạo lực lạnh" và cắt đứt mọi liên lạc ngay sau khi cãi vã với Diệc Mai đã trở thành nguyên nhân đổ vỡ giữa hai người lần đầu tiên. Kế đó, khi hai người yêu xa, Trang Quốc Đống lại coi trọng sự nghiệp bản thân, áp đặt suy nghĩ và tự ý sắp xếp cuộc sống cho bạn gái mà không để tâm cảm nhận của Hoàng Diệc Mai. Dù môn đăng hộ đối, nhưng tính cách độc đoán của Trang Quốc Đống là điều không chỉ Diệc Mai mà tới khán giả cũng khó chấp nhận.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh ảnh 4

Dẫu vậy, netizen vẫn công nhận Trang Quốc Đống là hình tượng mối tình đầu trong mơ với ngoại hình xuất chúng, gia đình có điều kiện và học thức uyên bác.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh ảnh 5

Chênh lệch chiều cao đẹp như mơ cùng nhan sắc lẫn phản ứng hóa học "bùng nổ" của cặp Quốc Đống - Diệc Mai thậm chí còn làm khán giả "chèo thuyền bất chấp".

Hơn 10 năm cống hiến với nghiệp diễn, Bành Quán Anh giờ đây lại trở thành nhân tố làm khán giả "yêu hận giằng xé". Kể cả tính cách nhân vật có xấu xa đến mức độ nào, người xem vẫn không thể phủ nhận thần thái quyến rũ lẫn nhan sắc đầy nam tính của nam tài tử 38 tuổi mà tình nguyện "trồng cây si".

Câu Chuyện Hoa Hồng: Bành Quán Anh khó thoát danh xưng "tra nam đệ nhất" màn ảnh ảnh 9
Tin liên quan