Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26 có bối cảnh thời điểm 3 năm sau sinh của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Mẹ chồng của cô ngoài mặt vẫn chăm sóc nhưng trong lòng lại khó chịu vì cô sinh con gái. Bà quyết định về quê. Diệc Mai ở nhà, tập trung chăm sóc Tiểu Sơ suốt 3 năm đầu. Công ty của Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) dần phát triển, kinh tế gia đình khấm khá hơn, trả trước cả khoản vay mua nhà. Nhưng những rạn nứt trong hôn nhân lại ngày càng sâu.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân ảnh 1

Khung hình lúc Lưu Diệc Phi trang điểm, chuẩn bị đi phỏng vấn được nhiều khán giả chụp lại vì nét mặn mà, trang nhã, quý phái.

Tranh thủ thời gian rảnh, Hoàng Diệc Mai học và thi đạt chứng chỉ Sư phạm lẫn Tâm lý học. Cô không giấu mong muốn được làm việc để độc lập trong cuộc sống. Tiểu Sơ sắp đi học mẫu giáo, Hoàng Diệc Mai tranh thủ tìm việc khiến Phương Hiệp Văn không hài lòng. Anh cố chấp tư tưởng "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", ép Hoa Hồng ở nhà nội trợ, muốn cô tiếp tục sinh con, không đi làm.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân ảnh 2

Ngày Diệc Mai ở cữ, Tô Canh Sinh (Vạn Thiến) đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Phương Hiệp Văn. Cô nhận ra Hiệp Văn tự ti đã biến đổi thành kẻ gia trưởng và áp đặt. Nhân buổi tới thăm công ty của anh, Tô Tô khuyên anh không nên đem sự kiểm soát trong công việc áp dụng lên con người. Nhưng lời nói của cô là vô nghĩa với Phương Hiệp Văn.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân ảnh 3

Trong cuộc cãi vã với Hoàng Diệc Mai khi thấy vợ nhất quyết tìm việc, anh đã hét lên rằng: "Em có sức đi làm mà không có sức sinh con trai à?". Lời thoại này lập tức khiến cư dân mạng xứ Trung "nổ tung". Câu nói này đã khiến cho sự đồng cảm, thương xót mỏng manh nhất mà người xem dành cho Phương Hiệp Văn tan biến. Đây cũng là câu nói cho thấy sự bộc phát của lối suy nghĩ cổ hủ, giáo điều của anh.

Cnet không ngừng mắng nhiếc nhưng cũng cẩn thận ghi rõ đó là lời dành cho nhân vật Phương Hiệp Văn, không phải với Lâm Canh Tân, phần vì e ngại (có ý đùa) rằng sợ nam diễn viên vào "diss" ngược do "tiền lệ" cãi thắng anti-fan xuyên đêm của anh.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân ảnh 4

Vì Diệc Mai tự ý đưa con về Bắc Kinh, Phương Hiệp Văn như "phát điên", gọi điện mắng cô.

Vì tài khoản SVIP của nền tảng sẽ chiếu trước 1 tập, nên không ít Cnet bộc bạch đã chấp nhận "đập tiền" làm nguôi cơn giận bằng cách nâng hạng xem. Bởi tập sau của Câu Chuyện Hoa Hồng, Hoàng Diệc Mai sẽ đề nghị ly hôn.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".