Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những ngày muốn "nhảy vào màn hình" đấu tay đôi với Phương Hiệp Văn, khán giả có thể nhẹ lòng ở tập 28 của "Câu Chuyện Hoa Hồng" vì Phó Gia Minh đã xuất hiện. Nhưng tình đầu Trang Quốc Đống cũng trở lại, muốn làm lại từ đầu với Hoàng Diệc Mai.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Tập 27 của Câu Chuyện Hoa Hồng, Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) vẫn tiếp tục kiểm soát, áp đặt Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Sau khi cô trở về từ Bắc Kinh, anh dò xét và nghi ngờ cô gặp Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh). Anh lại tự ý gọi điện, xin không nhận việc dù Diệc Mai rất muốn đi làm, thậm chí nói dối rằng cô mang thai. Kể cả việc cô đề nghị ly hôn, anh cũng cho rằng có liên quan tới việc cô yêu người khác, không nhận thức được vấn đề nằm ở mình.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 1

Ban đầu, Phương Hiệp Văn nhất mực không đồng ý thỏa thuận ly hôn. Phiên tòa đầu tiên cũng bác bỏ đơn ly hôn của Diệc Mai. Cô vẫn quyết tâm chờ nửa năm để đệ đơn một lần nữa. Hai người dần lạnh nhạt với nhau. Một tối, anh say tới mức phải nhập viện. Hoa Hồng ôm con gái trông chừng anh. Cũng vào giây phút này, Phương Hiệp Văn mới tỉnh ngộ, chấp nhận buông xuôi, chấp thuận ly hôn ở đầu tập 28.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 2Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 3

Hoàng Diệc Mai đưa Tiểu Sơ cùng về nhà ở Bắc Kinh. Cô bắt đầu xây dựng sự nghiệp cùng người sếp cũ Tina (Chu Châu). Tập 28 của Câu Chuyện Hoa Hồng cũng đánh dấu sự xuất hiện của chiếc "cờ xanh" người người mong chờ - Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa). Anh lộ diện trong cảnh sinh nhật của em trai Phó Gia Mẫn, với bộ dạng tả tơi vì vừa gặp tai nạn. Món quà anh tặng Gia Mẫn cũng là cục gạch - món đồ anh "lý lẽ" là có linh khí, cũng là nguyên nhân khiến anh gặp tai nạn giao thông.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 4Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 5

Trong bữa ăn, mọi người nhắc tới Hoàng Diệc Mai và cả việc "lão Chu" từng chia tay vợ sắp cưới ngay khi tới cục dân chính. Ấn tượng đầu của Phó Gia Minh về Diệc Mai coi như không mấy tốt đẹp, anh đùa rằng cô biết cách "bỏ bùa" và tò mò muốn gặp thử.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 6Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 7

Hoa Hồng cũng gặp lại Trang Quốc Đống. Anh của hiện tại tốt hơn quá khứ rất nhiều, ổn định ở Bắc Kinh và chưa bao giờ quên cô. Anh chưa quen với việc chăm sóc trẻ con nhưng nói rằng có thể học, chỉ cần cô cho anh cơ hội, cho cả hai được làm lại từ đầu.

Chưa cần xem tập sau cũng biết Trang Quốc Đống hết cơ hội. Phó Gia Minh mới là người tiếp theo chiếm được trái tim của Hoa Hồng. Nhưng anh lại đoản mệnh, chỉ sống trong vòng 4 tập của Câu Chuyện Hoa Hồng.

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 27, 28: "Cờ xanh" Hoắc Kiến Hoa ra mắt theo cách khó đỡ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm