"Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới, Lưu Diệc Phi có câu thoại "để đời"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hai tập 9 và 10 lên sóng, "Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới trên nền tảng. Một lời thoại của Lưu Diệc Phi trong phim gây sốt, nối dài series mỗi năm một câu thoại "để đời" của nữ minh tinh.

Câu Chuyện Hoa Hồng chính thức vượt mốc 30.000 điểm nhiệt độ trên Tencent, trở thành phim hiện đại nhanh nhất đạt thành tích này. Cùng với những cái tên như Dữ Phượng Hành, Khánh Dư Niên 2, Câu Chuyện Hoa Hồng gia nhập câu lạc bộ "phim bạo" của nền tảng. Chỉ số nhân vật hay chỉ số phim chiếu đài trên Vlinkage, Lưu Diệc PhiCâu Chuyện Hoa Hồng đều đang dẫn đầu.

"Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới, Lưu Diệc Phi có câu thoại "để đời" ảnh 1

Những gì Câu Chuyện Hoa Hồng đều danh xứng với thực. Độ hot của phim có thể nhìn thấy bằng hàng loạt các bài thảo luận, đoạn cắt phim trên tất cả các nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc. Mỗi tối sau khi phát sóng tập mới, hashtag về phim đều lần lượt chiếm top đầu của bảng Hot Search mục Giải trí.

"Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới, Lưu Diệc Phi có câu thoại "để đời" ảnh 2

Lưu Diệc Phi lại có thêm một câu thoại hot cùng Hoàng Diệc Mai của Câu Chuyện Hoa Hồng:

"Từ giờ trở đi thế giới ngay trước mắt tôi, tôi chỉ hướng về nơi tôi muốn đi, hoàn toàn làm chủ chính mình".

Cnet cho rằng không chỉ nữ giới mà câu nói này đúng với mọi người, truyền cảm hứng tiến về phía trước, làm chủ cuộc đời. Hashtag "Lưu Diệc Phi mỗi năm một câu thoại viral" leo hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo vào tối 11/6. Ngoài lời thoại mới của năm nay, Cnet nhắc lại 2 câu thoại nổi bật ở 2 tác phẩm trước mà Lưu Diệc Phi đóng chính.

"Đông Kinh này, đúng là phú quý mê hoặc lòng người"

Triệu Phán Nhi trong "Mộng Hoa Lục" (2022)

"Tôi chỉ muốn tìm một nơi không ai biết đến mình và lặng lẽ làm một kẻ vô dụng."

Hứa Hồng Đậu trong "Đi Đến Nơi Có Gió" (2023)

"Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới, Lưu Diệc Phi có câu thoại "để đời" ảnh 3

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng cho ra đời hàng loạt khoảnh khắc gây sốt mạng xã hội. Sau bức ảnh ôm hoa ở Đi Đến Nơi Có Gió, "thần tiên tỷ tỷ" tiếp tục tạo trend với khung hình ngẩng đầu cười của Hoàng Diệc Mai.

"Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới, Lưu Diệc Phi có câu thoại "để đời" ảnh 4

Hiệu ứng của Câu Chuyện Hoa Hồng thúc đẩy cơn sốt của hoa hồng vàng (ý nghĩa tên của Hoàng Diệc Mai). Tỷ lệ tiêu thụ loài hoa này tại Trung Quốc đặc biệt tăng cao sau khi phim lên sóng. Cnet rủ nhau check-in xem phim bên cạnh hoa hồng vàng.

"Câu Chuyện Hoa Hồng" xác lập kỷ lục mới, Lưu Diệc Phi có câu thoại "để đời" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".