Câu hỏi mãi chưa có hồi kết: Suzy và Sulli, rút cục ai xinh đẹp hơn?

Câu hỏi mãi chưa có hồi kết: Suzy và Sulli, rút cục ai xinh đẹp hơn?
HHT - Suzy và Sulli đều là tường thành sắc đẹp của K-Pop, và luôn khiến khán giả tranh cãi xem rút cục thì ai nổi trội hơn.

SulliSuzy có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều sinh năm 1994, đều là học sinh trường trung học nghệ thuật Seoul, đều là visual trong nhóm nhạc của mình, đều là con cưng của công ty quản lý. Cho dù bây giờ, hai cô gái rẽ theo hai hướng khác nhau thì Sulli lẫn Suzy vẫn luôn thu hút sự chú ý của công chúng.

Câu hỏi mãi chưa có hồi kết: Suzy và Sulli, rút cục ai xinh đẹp hơn? ảnh 1

Xét về mặt xây dựng hình ảnh, thì Suzy chắc chắn vượt qua Sulli. Tuy có bị mất điểm vì những câu trả lời quá ngây ngô thiếu muối trên truyền hình, những chuyện tình cảm ồn ào thì Suzy vẫn là một nghệ sĩ chăm chỉ. Đóng phim, ra album, tổ chức fan meeting đều đặn.

Câu hỏi mãi chưa có hồi kết: Suzy và Sulli, rút cục ai xinh đẹp hơn? ảnh 2

Còn Sulli thì giờ chỉ là cô nàng nổi loạn trong mắt khán giả mà thôi. Sulli lâu lắm rồi chẳng hát vì đã rời khỏi nhóm f(x), cũng không mặn mà chuyện đóng phim. Sulli chỉ chăm đăng tải các hình ảnh hay bình luận gây tranh cãi trên Instagram của mình thôi. Sulli khiến khán giả bức xúc đến nỗi cô còn được bình chọn là nghệ sĩ đừng nên sử dụng mạng xã hội nữa.

Câu hỏi mãi chưa có hồi kết: Suzy và Sulli, rút cục ai xinh đẹp hơn? ảnh 3

Thế nhưng xét về sắc đẹp, có vẻ như Sulli lại được đánh giá cao hơn, dù hai cô gái mỗi người một vẻ. Nếu Suzy đẹp theo kiểu ngọt ngào nữ tính, thì Sulli lại thu hút kiểu quyến rũ. Mỗi lần tung ra bộ ảnh mới, hay xuất hiện trong các sự kiện là hai cô gái đều làm lu mờ nhiều nữ idol khác. Mới đây trên diễn đàn Pann Nate, cư dân mạng xứ Hàn lại rôm rả lựa chọn xem SulliSuzy, ai nổi bật hơn. Đa số mọi người đều công nhận rằng dù có không ưa chuyện đời tư của Sulli tới đây, cũng không thể phủ nhận rằng Sulli ngày càng xinh đẹp. Dù có mặc những trang phục siêu kỳ cục, thì Sulli cũng vẫn tỏa sáng với khí chất riêng của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công diễn vở kịch 'Sống mãi tuổi mười bảy' dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Công diễn vở kịch 'Sống mãi tuổi mười bảy' dịp Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
HHT - Chiều 28/11, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giới thiệu vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy”. Vở kịch sẽ công diễn đúng vào dịp diễn ra Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhằm lan tỏa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh tới bạn trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".