CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam
HHT - Người hâm mộ bóng đá Việt bức xúc khi trọng tài người Úc đã cho U23 Iraq hưởng 11 mét trong một tình huống không rõ ràng.

Tối ngày 20/1, U23 Việt Nam đối đầu với U23 Iraq trong trận Tứ kết U23 châu Á. Dù thi đấu hứng khởi và có bàn mở tỉ số ngay phút thứ 12, U23 Việt Nam bất ngờ bị gỡ hòa khi trọng tài chính Christopher Beath cho U23 Iraq hưởng quả 11 mét trong tình huống không rõ ràng.

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 1

Trong suốt quảng thời gian thi đấu chính thức, trọng tài chính này có nhiều tình huống thổi còi được đánh giá có phần thiên vị cho đối thủ của U23 Việt Nam.

Đáng nói, ông Christopher Beath là trọng tài người Úc. Trong khi đó, U23 Úc đã bị U23 Việt Nam từng thắng ở vòng bảng và gián tiếp tiễn những “chú chuột túi” về nước sớm. Chính vì điều này khiến người hâm mộ bóng đá Việt “dậy sóng”, đặt câu hỏi về cách bố trí trọng tài bắt chính ở trận đấu có tính chất hết sức quan trọng như vậy.

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 2

Trên các diễn đàn bóng đá Việt, người hâm mộ liên tục chỉ trích trọng tài chính. Trong đó, một diễn đàn đặt câu hỏi: “Vì sao U23 Việt Nam bị thổi 11 mét?”. Câu trả lời được nhiều người đồng tình nhất chính là vì U23 Việt Nam đã loại U23 Úc.

Nick-name Dũng Phan - một cổ động viên Real tại Việt Nam cho biết các fan bóng đá dù bất cứ CLB nào tại Việt Nam đều đang cùng chửi trọng tài người Úc. Đó là niềm tự hào dân tộc, của người hâm mộ bóng đá Việt.

Một số ý kiến bức xúc của người hâm mộ Việt trên các diễn đàn:

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 3
CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 4
CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 5
CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 6

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm