CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam
HHT - Người hâm mộ bóng đá Việt bức xúc khi trọng tài người Úc đã cho U23 Iraq hưởng 11 mét trong một tình huống không rõ ràng.

Tối ngày 20/1, U23 Việt Nam đối đầu với U23 Iraq trong trận Tứ kết U23 châu Á. Dù thi đấu hứng khởi và có bàn mở tỉ số ngay phút thứ 12, U23 Việt Nam bất ngờ bị gỡ hòa khi trọng tài chính Christopher Beath cho U23 Iraq hưởng quả 11 mét trong tình huống không rõ ràng.

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 1

Trong suốt quảng thời gian thi đấu chính thức, trọng tài chính này có nhiều tình huống thổi còi được đánh giá có phần thiên vị cho đối thủ của U23 Việt Nam.

Đáng nói, ông Christopher Beath là trọng tài người Úc. Trong khi đó, U23 Úc đã bị U23 Việt Nam từng thắng ở vòng bảng và gián tiếp tiễn những “chú chuột túi” về nước sớm. Chính vì điều này khiến người hâm mộ bóng đá Việt “dậy sóng”, đặt câu hỏi về cách bố trí trọng tài bắt chính ở trận đấu có tính chất hết sức quan trọng như vậy.

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 2

Trên các diễn đàn bóng đá Việt, người hâm mộ liên tục chỉ trích trọng tài chính. Trong đó, một diễn đàn đặt câu hỏi: “Vì sao U23 Việt Nam bị thổi 11 mét?”. Câu trả lời được nhiều người đồng tình nhất chính là vì U23 Việt Nam đã loại U23 Úc.

Nick-name Dũng Phan - một cổ động viên Real tại Việt Nam cho biết các fan bóng đá dù bất cứ CLB nào tại Việt Nam đều đang cùng chửi trọng tài người Úc. Đó là niềm tự hào dân tộc, của người hâm mộ bóng đá Việt.

Một số ý kiến bức xúc của người hâm mộ Việt trên các diễn đàn:

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 3

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 4

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 5

CĐV nước nhà bức xúc với trọng tài người Úc vì thổi ép U23 Việt Nam ảnh 6

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?