Cha của Meghan Markle chúc mừng Nữ hoàng nhân 70 năm lên ngôi, còn Harry - Meghan thì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - đã lên tiếng chúc mừng Nữ hoàng Anh nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày bà lên ngôi. Truyền thông Anh nói rằng, “vang vọng” nhất lúc này chính là “động thái” của Harry và Meghan.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi, Nữ hoàng Elizabeth II đã đăng thông điệp chính thức, cảm ơn công chúng vì sự ủng hộ lâu dài. Đồng thời, bà bày tỏ mong muốn rằng mọi người cũng dành sự ủng hộ tương tự với Thái tử Charles khi ông lên ngôi Vua, và cả với bà Camilla - người sẽ trở thành Hoàng hậu.

Sau đó, Thái tử Charles - người kế vị hàng thứ nhất - cũng đã đăng thông điệp đáp lại, nói rằng ông rất xúc động và vinh dự.

Hoàng tử William - người kế vị hàng thứ hai - cùng vợ là Công nương Kate Middleton cũng công khai thể hiện sự ủng hộ dành cho Nữ hoàng bằng cách đăng lại các đoạn trích trong thông điệp của bà, đồng thời “thả tim” vào các bài đăng trên tài khoản chính thức của Nữ hoàng.

Cha của Meghan Markle chúc mừng Nữ hoàng nhân 70 năm lên ngôi, còn Harry - Meghan thì sao? ảnh 1

Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã công khai bày tỏ sự ủng hộ Nữ hoàng. Ảnh: Getty.

Mới nhất, ông Thomas Markle, cha của Meghan - cháu dâu của Nữ hoàng, cũng gửi lời qua tờ The Sun của Anh: “Tôi xin chúc mừng Nữ hoàng nhân dịp kỷ niệm, chúc bà có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt trong nhiều năm tới nữa”.

Còn vợ chồng Harry - Meghan thì lựa chọn cách không đăng bất kỳ điều gì công khai về dịp kỷ niệm này của Nữ hoàng. Việc này khiến truyền thông và công chúng ở Anh rất thắc mắc, không biết họ có chúc mừng riêng không?

Thực tế, Harry - Meghan được cho là không dùng mạng xã hội, nhưng họ vẫn đăng mọi thông tin chính thức trên trang web Archewell của mình. Vậy tại sao lần này họ lại lựa chọn “động thái” là… không có động thái nào? Tại sao vào một dịp trang trọng thế này mà Harry - Meghan hoàn toàn không viết lấy một thông báo hay một lời chúc mừng trên trang web Archewell?

Cha của Meghan Markle chúc mừng Nữ hoàng nhân 70 năm lên ngôi, còn Harry - Meghan thì sao? ảnh 2

Ông Thomas, cha của Meghan Markle, cũng vừa gửi lời chúc mừng Nữ hoàng Anh. Ảnh: Indulge.

Một số tờ báo ở Anh cho rằng Harry sẽ về Anh dự lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng vào tháng 6 tới, nhưng chưa có thông tin nào chắc chắn và cũng không biết vợ con của Harry có về cùng không.

Cha của Meghan Markle chúc mừng Nữ hoàng nhân 70 năm lên ngôi, còn Harry - Meghan thì sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

Cô gái ở Singapore nhắn tin xin việc rồi cãi nhau với người tuyển dụng, biết lý do ai cũng chê cười

HHT - Một cô gái ở Singapore đã đăng lên một diễn đàn nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn của mình với một người tuyển dụng, bởi đôi bên đã cãi cọ qua lại và thậm chí xúc phạm nhau. Cô gái này muốn “bóc phốt” người tuyển dụng là có thái độ thô lỗ, nhưng nhiều netizen vừa buồn cười, vừa phê bình luôn cả cô.
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.
Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.