Cha Eun Woo (ASTRO) cực điển trai trong loạt ảnh nhá hàng phim mới

Cha Eun Woo (ASTRO) cực điển trai trong loạt ảnh nhá hàng phim mới
HHT - Vào ngày 26 tháng 10, bộ phim truyền hình “Top Management” đã tung ra loạt ảnh teaser hậu trường của diễn viên chính - nam thần Cha Eun Woo.

Top Management (tạm dịch: Quản lý hàng đầu) được thực hiện dựa trên một tiểu thuyết cùng tên, kể về câu chuyện giữa nhóm nhạc thần tượng - SOUL và một người quản lý học viên có khả năng nhìn thấy tương lai - Seo Eun Soo. Cha Eun Woo sẽ vào vai thành viên của nhóm nhạc này cùng với nam diễn viên Ahn Hyo Seop, Jung Yoo Ahn và rapper Bang Jae Min.

Cha Eun Woo (ASTRO) cực điển trai trong loạt ảnh nhá hàng phim mới ảnh 1
Cha Eun Woo (ASTRO) sẽ hóa thân thành một thần tượng trong Quản lý hàng đầu.

Trong loạt ảnh mà nhà sản xuất vừa tiết lộ, Cha Eun Woo đã dùng kinh nghiệm của mình khi là thành viên nhóm nhạc thần tượng ASTRO để lột tả các khía cạnh khác nhau của việc trở thành một thần tượng. Nhân vật của anh, Yeon Woo, là hình ảnh trung tâm của nhóm. Mặc dù anh chàng trông rất hào nhoáng mỗi khi lên sân khấu và khi đứng trước người hâm mộ, thế nhưng sau hậu trường Eun Woo làm việc rất chăm chỉ.

Cha Eun Woo (ASTRO) cực điển trai trong loạt ảnh nhá hàng phim mới ảnh 2
Cha Eun Woo (ASTRO) cực điển trai trong loạt ảnh nhá hàng phim mới ảnh 3
Cha Eun Woo được nhận xét là hoàn toàn phù hợp với vai diễn.

c nhân viên sản xuất của Quản lý hàng đầu chia sẻ: "Không phải dễ dàng để lột tả hết thần thái của một người được sinh ra để trở thành thần tượng. Bởi vì cậu ấy là Cha Eun Woo, nên cậu ấy có thể làm được. Eun Woo hoàn toàn phù hợp với nhân vật, nhưng đồng thời cũng sở hữu những nét tích cách riêng biệt mang đậm dấu ấn của mình trong vai diễn. Yeon Woo sẽ là một thần tượng khác với Cha Eun Woo của ASTRO, vì vậy hãy mong đợi vào diễn xuất của Cha Eun Woo".

Quản lý hàng đầu sẽ được phát hành trên YouTube Premium vào ngày 31 tháng 10.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm