Chae Song Hwa ''Hospital Playlist'': Lên phim “điếc tông'', ngoài đời lại No.1 BXH Melon

HHT - Các bản OST của "Hospital Playlist'' luôn khiến khán giả bất ngờ khi liên tục tranh vị trí đầu bảng trang nhạc trực tuyến tại Hàn.
Không lâu trước đó, ca khúc Aloha do diễn viên Jo Jung Suk - vai bác sĩ Lee Ik Jun trong Hospital Playlist trình bày đã ''làm mưa làm gió'' bảng xếp hạng Melon - một trang nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc. Thì ngày 22/05 vừa qua, diễn viên nhạc kịch Jeon Mi Do - vai nữ bác sĩ Chae Song Hwa phát hành ca khúc I Knew I Love nằm trong danh sách OST của bộ phim cũng gặt hái được thành công tương tự.
Sau khi phát hành, I Knew I Love lập tức lên No.1 trên Melon. Đây là một ca khúc được ca sĩ Shin Hyo Bum trình bày vào năm 2006 và được diễn viên Jeon Mi Do hát lại trong Hospital Playlist.
Jeon Mi Do ngoài đời xuất thân là diễn viên nhạc kịch thế nên việc trình bày những ca khúc nhạc phim vốn không thể làm khó cô. Ngược lại, vai diễn của cô là bác sĩ Chae Song Hwa trong phim lại bị điếc tông. Mỗi lần cất tiếng hát, Chae Song Hwa đều khiến mọi người xung quanh ''ái ngại' vì luôn luôn lạc giọng và tạo nên những tràng cười bất tận.
 

Nhận được No.1 Melon là Jeon Mi Do nhé, còn đây là Chae Song Hwa điếc tông. 
Mong các bạn không quá sốc!

Và không chỉ có Jo Jung Suk và Jeon Mi Do, các diễn viên còn lại trong hội bạn bác sĩ của Hospital Playlist đều ''không phải dạng vừa'' đâu. Jung Kyung Ho - vai Kim Jun Wan, Yoo Yeon Seok - vai Ahn Jeong Won, Kim Dae Myung - vai Yang Seok Hyeong khi cất giọng cũng khiến bao nhiêu con tim tan chảy.
 
Bản Aloha bên trên là mua vui thôi, đây mới là giọng thật nhé mọi người ơi!!!
Hospital Playlist là bộ phim truyền hình về nghề bác sĩ do tvN phát hành, kể về chuyện nghề, chuyện đời và chuyện tình yêu của 5 người bạn thân học 5 chuyên khoa khác nhau và cũng là những giáo sư bác sĩ đứng đầu bệnh viện. Mùa 1 của Hospital Playlist đã kết thúc với kết quả thành công ngoài mong đợi, hiện khán giả đang tiếp tục ''hóng'' mùa 2 sớm được lên sóng càng sớm càng tốt.
Chae Song Hwa ''Hospital Playlist'': Lên phim “điếc tông'', ngoài đời lại No.1 BXH Melon ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm