Chaeyoung (TWICE) diện trang phục gây tranh cãi, fan sốt ruột chờ JYP lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ trang phục gây tranh cãi khi biểu diễn tại show âm nhạc của MBC "Music Core" đến chiếc áo mặc trên Instagram của Chaeyoung, hai sự việc xảy ra chỉ cách nhau vài ngày khiến Chaeyoung bị chỉ trích lớn. Người hâm mộ đang gửi email tới JYP với mong muốn nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Mới đây, Chaeyoung đã đăng bức ảnh cô đang mặc áo có in biểu tượng của phát xít Đức lên Instagram. Bức ảnh gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Chaeyoung đã xóa bài viết và đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân:

"Xin chào, mình là TWICE Chaeyoung.

Mình chân thành xin lỗi về bài đăng trên Instagram. Mình đã không nhận ra chính xác ý nghĩa của chữ vạn nghiêng trên chiếc áo mà mình đang mặc. Mình thực sự xin lỗi vì đã không xem xét kỹ và gây tranh cãi. Mình sẽ tuyệt đối chú ý không để bất kỳ tình huống tương tự nào xảy ra trong tương lai.

Thành thật xin lỗi mọi người một lần nữa."

Chaeyoung (TWICE) diện trang phục gây tranh cãi, fan sốt ruột chờ JYP lên tiếng ảnh 1

Chiếc áo gây tranh cãi của Chaeyoung.

Động thái của Chaeyoung khiến ONCE yên tâm vì sự thức thời và nhanh lẹ để tranh cãi không nổ ra quá lớn. Các fanpage của Chaeyoung cũng kêu gọi fan không bênh vực thần tượng mù quáng vì dù vô ý, nữ idol cũng hoàn toàn sai trong trường hợp này.

Chaeyoung (TWICE) diện trang phục gây tranh cãi, fan sốt ruột chờ JYP lên tiếng ảnh 2

Trước đó, Chaeyoung cũng dính phải lùm xùm liên quan đến trang phục không phù hợp. Cụ thể, tại sân khấu chương trình âm nhạc Music Core, người hâm mộ đã nhận ra Chaeyoung được stylist cho mặc chiếc croptop in biểu tượng QAnon - một nhóm đối tượng đưa ra các thuyết âm mưu liên quan đến những vấn đề chính trị nhạy cảm của Mỹ.

Chaeyoung (TWICE) diện trang phục gây tranh cãi, fan sốt ruột chờ JYP lên tiếng ảnh 3

Thiết kế ban đầu chiếc áo Chaeyoung mặc là một chiếc áo phông, in logo và khẩu hiệu của QAnon.

Về tranh cãi trang phục biểu diễn của Chaeyoung, fan đang sốt ruột kêu gọi gửi email báo cáo để JYP Ent - công ty chủ quản của TWICE lên tiếng chính thức và đưa ra biện pháp xử lý rõ ràng, không thể im lặng cho qua. Bởi đây là sai sót từ phía đội ngũ trang phục, không phải lỗi cá nhân của Chaeyoung. Phần biểu diễn trong trang phục tranh cãi của Chaeyoung không chỉ đăng trên YouTube mà còn phát trên đài truyền hình trung ương của Hàn Quốc.

Chaeyoung (TWICE) diện trang phục gây tranh cãi, fan sốt ruột chờ JYP lên tiếng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.