Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác

HHT - Không lông, da nhăn nheo, khuôn mặt cau có, em mèo Xherdan nổi tiếng với các biệt danh như "con mèo ngoài hành tinh", "con mèo xấu nhất thế giới"...
Xherdan sinh sống tại thị trấn Rüti (Thụy Sĩ) cùng với bà của mình - Sandra Filippi. Tài khoản Instagram của em ý có hơn 31.000 người theo dõi.
Trong khi những cô cậu mèo khác yểu điệu, đỏm dáng trong những bộ lông tuyệt đẹp, đôi mắt long lanh thì Xherdan không có tất cả những thứ đó. Vẻ ngoài của em ý không theo chuẩn đẹp của họ nhà mèo chút nào: Làn da nhăn nhúm màu hồng nhạt, không một cọng lông, đôi mắt thì màu xanh ghi sáng hoang dã.
Mới thoạt nhìn thì Xherdan tạo cho mọi người cảm giác ghê sợ, không dám lại gần, thậm chí có người vừa nhìn đã muốn chạy xa nhưng theo bà Filippi thì Xherdan, em ý thật sự rất đáng yêu, dễ gần và vô cùng thân thiện.
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 1
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 2
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 3
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 4
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 5
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 6  
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 7  
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?