Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác

HHT - Không lông, da nhăn nheo, khuôn mặt cau có, em mèo Xherdan nổi tiếng với các biệt danh như "con mèo ngoài hành tinh", "con mèo xấu nhất thế giới"...
Xherdan sinh sống tại thị trấn Rüti (Thụy Sĩ) cùng với bà của mình - Sandra Filippi. Tài khoản Instagram của em ý có hơn 31.000 người theo dõi.
Trong khi những cô cậu mèo khác yểu điệu, đỏm dáng trong những bộ lông tuyệt đẹp, đôi mắt long lanh thì Xherdan không có tất cả những thứ đó. Vẻ ngoài của em ý không theo chuẩn đẹp của họ nhà mèo chút nào: Làn da nhăn nhúm màu hồng nhạt, không một cọng lông, đôi mắt thì màu xanh ghi sáng hoang dã.
Mới thoạt nhìn thì Xherdan tạo cho mọi người cảm giác ghê sợ, không dám lại gần, thậm chí có người vừa nhìn đã muốn chạy xa nhưng theo bà Filippi thì Xherdan, em ý thật sự rất đáng yêu, dễ gần và vô cùng thân thiện.
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 1
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 2
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 3
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 4
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 5
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 6  
Chân dung bé mèo được mệnh danh đến từ... hành tinh khác ảnh 7  
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".