Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình?

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình?
HHT - Các chàng trai iKON đã có thêm nghề mới là bán đồ ăn và rất thành công đây này.

Mấy tháng trước, Super Junior đã thử chuyển sang nghề bán hàng trên truyền hình, cụ thể ở đây là bán quần áo. Ai mà ngờ các mặt hàng được Super Junior rao bán đều hết hàng nhanh chóng. Và bây giờ đến lượt iKON gia nhập đội quân bán hàng.

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 1

iKON đã xuất hiện trên kênh Lotte Home Shopping của Hàn Quốc, để giới thiệu món thịt bò nướng (bulgogi). Đây là đồ ăn do chính đầu bếp Noh Hee Young, giám đốc của công ty thực phẩm YG Food chế biến đấy nhé. Giá mỗi suất bulgogi này không hề rẻ, lên tới 69 nghìn won (khoảng 1,5 triệu đồng).

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 2

Trong chương trình, các chàng trai iKON đã được thưởng thức suất bulgogi tuyệt hảo này, và không quên khen ngợi độ thơm ngon của nó. Các khách hàng đặt mua đồ ăn trong thời gian phát sóng chương trình sẽ được tặng đồ lưu niệm, hoặc nếu may mắn hơn sẽ nhận được album có chữ ký của iKON.

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 3

Nhờ có iKON quảng bá, mà số lượng người đặt trước các suất bulgogi tăng vọt, lên đến hơn 10 nghìn đơn đặt hàng. Có lẽ trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều idol chuyển nghề bán hàng, tư vấn sản phẩm vì kết quả quá tốt mà. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.