Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình?

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình?
HHT - Các chàng trai iKON đã có thêm nghề mới là bán đồ ăn và rất thành công đây này.

Mấy tháng trước, Super Junior đã thử chuyển sang nghề bán hàng trên truyền hình, cụ thể ở đây là bán quần áo. Ai mà ngờ các mặt hàng được Super Junior rao bán đều hết hàng nhanh chóng. Và bây giờ đến lượt iKON gia nhập đội quân bán hàng.

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 1

iKON đã xuất hiện trên kênh Lotte Home Shopping của Hàn Quốc, để giới thiệu món thịt bò nướng (bulgogi). Đây là đồ ăn do chính đầu bếp Noh Hee Young, giám đốc của công ty thực phẩm YG Food chế biến đấy nhé. Giá mỗi suất bulgogi này không hề rẻ, lên tới 69 nghìn won (khoảng 1,5 triệu đồng).

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 2

Trong chương trình, các chàng trai iKON đã được thưởng thức suất bulgogi tuyệt hảo này, và không quên khen ngợi độ thơm ngon của nó. Các khách hàng đặt mua đồ ăn trong thời gian phát sóng chương trình sẽ được tặng đồ lưu niệm, hoặc nếu may mắn hơn sẽ nhận được album có chữ ký của iKON.

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 3

Nhờ có iKON quảng bá, mà số lượng người đặt trước các suất bulgogi tăng vọt, lên đến hơn 10 nghìn đơn đặt hàng. Có lẽ trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều idol chuyển nghề bán hàng, tư vấn sản phẩm vì kết quả quá tốt mà. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.