Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình?

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình?
HHT - Các chàng trai iKON đã có thêm nghề mới là bán đồ ăn và rất thành công đây này.

Mấy tháng trước, Super Junior đã thử chuyển sang nghề bán hàng trên truyền hình, cụ thể ở đây là bán quần áo. Ai mà ngờ các mặt hàng được Super Junior rao bán đều hết hàng nhanh chóng. Và bây giờ đến lượt iKON gia nhập đội quân bán hàng.

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 1

iKON đã xuất hiện trên kênh Lotte Home Shopping của Hàn Quốc, để giới thiệu món thịt bò nướng (bulgogi). Đây là đồ ăn do chính đầu bếp Noh Hee Young, giám đốc của công ty thực phẩm YG Food chế biến đấy nhé. Giá mỗi suất bulgogi này không hề rẻ, lên tới 69 nghìn won (khoảng 1,5 triệu đồng).

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 2

Trong chương trình, các chàng trai iKON đã được thưởng thức suất bulgogi tuyệt hảo này, và không quên khen ngợi độ thơm ngon của nó. Các khách hàng đặt mua đồ ăn trong thời gian phát sóng chương trình sẽ được tặng đồ lưu niệm, hoặc nếu may mắn hơn sẽ nhận được album có chữ ký của iKON.

Chán hát hò, iKON chuyển nghề bán đồ ăn trên truyền hình? ảnh 3

Nhờ có iKON quảng bá, mà số lượng người đặt trước các suất bulgogi tăng vọt, lên đến hơn 10 nghìn đơn đặt hàng. Có lẽ trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều idol chuyển nghề bán hàng, tư vấn sản phẩm vì kết quả quá tốt mà. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm