Chán làm mỹ nam thời Joseon, Jin Young (B1A4) bất đắc dĩ hóa “ông trùm” trong phim mới

Chán làm mỹ nam thời Joseon, Jin Young (B1A4) bất đắc dĩ hóa “ông trùm” trong phim mới
HHT - Lần đầu tiên đóng vai chính trong phim điện ảnh, Jin Young (B1A4) đã phải hoán đổn thân xác với người khác.

Sau khi thành công rực rỡ với vai đại nhân Yoon Sung “vạn người mê” của phim truyền hình Mây Họa Ánh Trăng, Jin Young (B1A4) sẽ có vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh: Đại ca hóa soái ca (The Dude In Me).

Chán làm mỹ nam thời Joseon, Jin Young (B1A4) bất đắc dĩ hóa “ông trùm” trong phim mới ảnh 1

Phim là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Dong-hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Pan-soo (Park Sung-woong) sau một tai nạn bất ngờ. Linh hồn của ông chú trung niên Pan-soo tỉnh lại trong thân hình của Dong-hyun. Với thân phận mới, Pan-soo đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của vụ tráo đổi kỳ lạ này, bắt đầu từ vụ tai nạn khiến Dong-hyun rơi từ trên tầng cao xuống.

Chán làm mỹ nam thời Joseon, Jin Young (B1A4) bất đắc dĩ hóa “ông trùm” trong phim mới ảnh 2

Ngay từ trailer đầu tiên, cậu học sinh trung học Dong-hyun đã có một loạt phân cảnh hành động siêu ngầu, vì thế mà khiến mọi người xung quanh hoài nghi về thân phận thật sự của cậu. Còn Dong-hyun thật sự trong thân xác ông chú Pan-soo thì ngược lại, vô cùng nhút nhát và… ngây thơ khi tố với ba mình: “Ba ơi, ông này cướp cơ thể của con!”. 

Chán làm mỹ nam thời Joseon, Jin Young (B1A4) bất đắc dĩ hóa “ông trùm” trong phim mới ảnh 3

Poster đầu tiên của Đại ca hóa soái ca cũng vô cùng dễ thương khi tràn ngập tiếng cười ha ha từ hai nhân vật chính và câu đề từ thú vị “Mặt học sinh, hồn phụ huynh”. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc ngập tràn tiếng cười dành cho tất cả mọi người đầu năm 2019. Sự trái ngược giữa hai nhân vật bị tráo đổi thân xác chắc chắn sẽ mang đến vô số màn hài hước, chưa kể cũng là thử thách không nhỏ để Jin Young thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.