Chẳng cần đi xa, bạn có thể mừng sinh nhật lần thứ 90 của chuột Mickey ngay tại Việt Nam

Chẳng cần đi xa, bạn có thể mừng sinh nhật lần thứ 90 của chuột Mickey ngay tại Việt Nam
HHT - Trong mùa Noel năm nay, hai nhân vật hoạt hình đình đám của hãng Walt Disney là Mickey và Minnie sẽ có mặt tại Sài Gòn để cùng các bạn trẻ tham gia lễ hội "Giáng sinh nhiệm màu".

Là nhân vật hoạt hình đầu tiên có được ngôi sao mang tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng, Mickey ắt hẳn đã trở thành một trong những mảnh ghép ký ức của hàng tỉ người trên thế giới. Ra mắt công chúng lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1928, nhân vật Mickey đã nhanh chóng chiếm cảm tình không chỉ riêng từ phía các em nhỏ mà còn là của những người đã lớn. 

Chẳng cần đi xa, bạn có thể mừng sinh nhật lần thứ 90 của chuột Mickey ngay tại Việt Nam ảnh 1

Nếu như bạn đã từng có giấc mơ được chứng kiến tận mắt chú chuột đáng yêu nổi tiếng khắp thế giới này, thì đây chính là thời điểm thích hợp để "chạm đến ước mơ" của mình đấy! Đến với Việt Nam lần này, Celebrate the Magic sẽ là một chuỗi những sự kiện sẽ được bắt đầu từ ngày 10/11 bao gồm những hoạt động đầy thú vị như chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc phép màu, tham gia hội chợ Giáng sinh cùng những trò chơi, tận hưởng rạp phim Mickey và mua sắm những sản phẩm Disney. 

Đây chính là lần đầu tiên Mickey đón sinh nhật tại Việt Nam.

Ghi vào sổ tay này: Trong sinh nhật lần thứ 90 này, người hâm mộ sẽ có cơ hội được giao lưu và chụp hình cùng Mickey và cô nàng Minnie vào 5 khung giờ mỗi ngày: 12:30, 14:30, 15:30, 17:30 và 19:00, ở TTTM Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm