"Chàng Hổ" Kim Jong Kook chia sẻ suy nghĩ khi bị fan gán ghép với Hong Jin Young

"Chàng Hổ" Kim Jong Kook chia sẻ suy nghĩ khi bị fan gán ghép với Hong Jin Young
HHT - Gần đây khi xuất hiện trên một chương trình radio, Kim Jong Kook đã thẳng thắn chia sẻ về “love line” của anh với Hong Jin Young trong “Running Man”.

Cụ thể, trong lúc phát sóng chương trình radio, khán giả đã hỏi Jong Kook một câu là: "Anh có ý định hẹn hò thực sự với Hong Jin Young không?". Anh chàng liền trả lời: "Nhiều người đang quan tâm và hỏi tôi điều nay, vì vậy nó sẽ không xảy ra ngay cả khi có thể".

"Chàng Hổ" Kim Jong Kook chia sẻ suy nghĩ khi bị fan gán ghép với Hong Jin Young ảnh 1

Jong Kook tiếp tục: “Hong Jin Young là một người tươi sáng và tính cách tốt. Cô ấy thực sự xinh đẹp và đáng yêu, nhưng cô ấy luôn đối xử tốt với tất cả mọi người khiến nhiều người đã hiểu lầm. Cô ấy đã vướng ‘love line’ với tôi, vì cô ấy luôn chơi hết mình trong những lần hợp tác”.

"Chàng Hổ" Kim Jong Kook chia sẻ suy nghĩ khi bị fan gán ghép với Hong Jin Young ảnh 2

DJ Jang Hang Jun đã nhận xét rằng: “Nhưng họ nói rằng mọi người không chỉ làm điều đó vì mục đích của chương trình. Cậu không cần phải có cảm xúc sao?”, Kim Jong Kook trả lời:“Tôi đoán anh sẽ không làm điều đó với người anh ghét chứ”.

"Chàng Hổ" Kim Jong Kook chia sẻ suy nghĩ khi bị fan gán ghép với Hong Jin Young ảnh 3
"Chàng Hổ" Kim Jong Kook chia sẻ suy nghĩ khi bị fan gán ghép với Hong Jin Young ảnh 4

Gần đây, Kim Jong KookHong Jin Young đã thu hút sự chú ý của khán giả với những hình ảnh tình cảm trong chương trình Running Man, ngoài ra anh cũng chọn cô nàng là mẫu hình lý tưởng của mình trên My Ugly Duckling của đài SBS.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm