Chẳng liên quan đến giải Kim Ưng nhưng Triệu Lộ Tư lao thẳng lên “hot search” vì trượt tay

HHT - Triệu Lộ Tư vốn không liên quan gì đến giải thưởng Kim Ưng vừa trao nhưng cô nàng vẫn lao thẳng lên đầu bảng “hot search” của Weibo vì một sơ suất mà rất nhiều sao C-Biz khác từng gặp phải.

Ngay khi lễ trao giải Kim Ưng vừa kết thúc, netizen còn đang bàn ra tán vào về diện mạo của “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến thì xảy ra một chuyện còn gay cấn hơn. “Thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư lại nhấn nút thích một bài viết chê bai ngoại hình của Tống Thiến, cho rằng nhìn cứ “kỳ kỳ”.

Chẳng liên quan đến giải Kim Ưng nhưng Triệu Lộ Tư lao thẳng lên “hot search” vì trượt tay ảnh 1 Một nút "like" gây xôn xao cả Weibo

Ngay sau đó, từ khóa “Triệu Lộ Tư nhấn like” đã leo cao trên bảng tìm kiếm của Weibo còn cư dân mạng tranh cãi sôi nổi. Một bên cho rằng Triệu Lộ Tư có quyền bày tỏ ý kiến của mình, thấy Tống Thiến trong lễ trao giải nhìn chưa đẹp thì nhận xét như vậy. Hơn nữa bài đăng mà Triệu Lộ Tư nhấn “thích” cũng không chê bai nặng lời. Ngược lại, nhiều netizen cho rằng Triệu Lộ Tư làm vậy là không tôn trọng tiền bối, hành xử chưa khéo léo.

Chẳng liên quan đến giải Kim Ưng nhưng Triệu Lộ Tư lao thẳng lên “hot search” vì trượt tay ảnh 2 Triệu Lộ Tư gây nên tranh cãi vì hành động này

Kết cục là Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng có lời nhắn gửi đến Tống Thiến vô cùng tha thiết: “Xin lỗi chị Tống Thiến vì em gây rắc rối rồi, em thật sự xin lỗi. Lúc lướt web em có thay hình bìa tới hai lần rồi lỡ tay nhấn nút “like”. Em đã xóa ngay lúc đó rồi mà”.

Chẳng liên quan đến giải Kim Ưng nhưng Triệu Lộ Tư lao thẳng lên “hot search” vì trượt tay ảnh 3 Lý do mà cô đưa ra cũng là "trượt tay" như nhiều sao C-Biz khác

Sau đó, Tống Thiến và Triệu Lộ Tư đã theo dõi tài khoản Weibo của nhau như muốn khẳng định mối quan hệ hai bên vẫn rất ổn, không vì một nút like mà nảy sinh mâu thuẫn. Còn lý do “lỡ tay” của Triệu Lộ Tư khiến netizen không khỏi buồn cười. Bởi lâu nay, sao C-Biz mỗi khi có hành động gây tranh cãi trên mạng đều bảo “lỡ tay”, “trượt tay” khiến netizen nghe mãi thành quen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm