"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi thông báo kết hôn với Lee Da In, ấn định ngày tổ chức hôn lễ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 7/2, Lee Seung Gi đăng thư tay trên Instagram cá nhân, thông báo với người hâm mộ rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da In. Lễ cưới sẽ được cử hành vào ngày 7/4 năm nay.

Trong thư tay, Lee Seung Gi nhắc đến bạn gái một cách ấm áp và hi vọng người hâm mộ sẽ cùng chung vui với anh:

"Hôm nay, có một quyết định quan trọng của đời mình mà tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Tôi sẽ dành phần đời tiếp theo của mình bên cạnh người con gái tôi yêu - Lee Da In, như một cặp phu thê thay vì người yêu.

Tôi đã cầu hôn và nhận được sự đồng ý. Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 7/4. Giờ đây, tôi đã có người kề cạnh và chịu trách nhiệm cho cả đời mình. Tôi hạnh phúc vì có thể trực tiếp thông báo với các bạn.

Cô ấy là một người ấm áp và giàu tình cảm, là người mà tôi muốn ở bên cạnh suốt đời. Chúng tôi sẽ cùng nhau sẻ chia vui buồn và cùng vượt qua những thử thách, sẽ không buông tay đối phương mặc mọi trở ngại.

Tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Cảm ơn mọi người."

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi thông báo kết hôn với Lee Da In, ấn định ngày tổ chức hôn lễ ảnh 1

Thư tay của Lee Seung Gi

Ngày 24/5/2021, truyền thông Hàn đưa tin Lee Seung Gi và Lee Da In đang hẹn hò. "Chàng rể quốc dân" thậm chí còn được phát hiện đã đưa Lee Da In về giới thiệu với bà của mình. Thời điểm này, công chúng phản đối kịch liệt chuyện tình cảm của Lee Seung Gi và Lee Da In. Bởi đời tư của gia đình Lee Da In vô cùng phức tạp.

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi thông báo kết hôn với Lee Da In, ấn định ngày tổ chức hôn lễ ảnh 2

Kể từ khi tin hẹn hò bị khui ra, cặp đôi luôn kín tiếng về chuyện tình cảm. Thông báo của Seung Gi khiến fan bất ngờ. Không ít cư dân mạng tỏ ra hụt hẫng khi anh vẫn chọn Lee Da In là người đi cùng trong quãng đời còn lại. Dù vậy, fan vẫn dành những lời chúc phúc cho "chàng rể quốc dân", tôn trọng quyết định của anh và mong cặp đôi sẽ có cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc.

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi thông báo kết hôn với Lee Da In, ấn định ngày tổ chức hôn lễ ảnh 6
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm