Chẳng thể ngờ Jimin (BTS) đã từng nhịn ăn giảm cân đến mức ngất xỉu trong khi tập luyện

Chẳng thể ngờ Jimin (BTS) đã từng nhịn ăn giảm cân đến mức ngất xỉu trong khi tập luyện
HHT - Không chỉ có các nữ idol, mà các chàng trai K-Pop cũng phải chịu sức ép rất lớn về ngoại hình. Họ phải thử đủ mọi cách để có một thân hình đúng chuẩn idol. Jimin (BTS) cũng đã trải qua thời kỳ giảm cân vô cùng khắc nghiệt.

Cách đây không lâu, nhóm BTS đã phát hành WINGS concept book, một cuốn sách khổ lớn dày hơn 300 trang, trong đó có nhiều hình ảnh và thông tin hậu trường mà các chàng trai BTS chưa từng chia sẻ trước đây. WINGS concept book nặng tới gần 3 kg với giá 55 nghìn won (khoảng 1,1 triệu đồng).

Chẳng thể ngờ Jimin (BTS) đã từng nhịn ăn giảm cân đến mức ngất xỉu trong khi tập luyện ảnh 1

Trong cuốn sách này, Jimin đã kể lại chuyện nhịn ăn giảm cân của mình. Vì muốn có ngoại hình đẹp đúng chuẩn idol, nên Jimin đã nhịn ăn trong suốt thời kỳ thực hiện album WINGS để có thân hình thon thả hơn.

Chẳng thể ngờ Jimin (BTS) đã từng nhịn ăn giảm cân đến mức ngất xỉu trong khi tập luyện ảnh 2

Tuy lịch tập luyện và biểu diễn rất căng thẳng nhưng Jimin vẫn ăn rất ít, thậm chỉ còn bỏ bữa khiến sức khỏe sụt giảm nhanh chóng. Dù các thành viên trong nhóm BTS liên tục giục giã Jimin hãy ăn uống nhiều hơn, thì anh chàng vẫn quyết tâm nhịn. Kết quả là Jimin đã giảm được 5 kg, nhưng đã từng ngất xỉu trong lúc tập luyện vì quá mệt.

Chẳng thể ngờ Jimin (BTS) đã từng nhịn ăn giảm cân đến mức ngất xỉu trong khi tập luyện ảnh 3

Vì đã nếm trải hậu quả của việc nhịn ăn giảm cân, nên Jimin khuyên mọi người nếu muốn gầy hơn thì đừng bao giờ để cơ thể bị đói. Các bạn hãy chọn cách thay thế tinh bột bằng những thực phẩm ít năng lượng như rau củ quả, kết hợp chế độ giảm ăn từ từ kèm tập luyện thì mới không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chẳng thể ngờ Jimin (BTS) đã từng nhịn ăn giảm cân đến mức ngất xỉu trong khi tập luyện ảnh 4

Còn các A.R.M.Y thì nhanh chóng để hashtag #JiminYouArePerfect trên Twitter như muốn nhắn nhủ rằng dù thế nào đi nữa, Jimin vẫn là một chàng trai hoàn hảo trong mắt fan.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.