Chàng trai này có gì đặc biệt, mà SM Ent phải bảy lần sang Trung Quốc ngỏ lời?

Chàng trai này có gì đặc biệt, mà SM Ent phải bảy lần sang Trung Quốc ngỏ lời?
HHT - Một nhân vật khiến SM Ent phải lặn lội sang Trung Quốc tới bảy lần để ngỏ lời mời, hẳn không phải dạng vừa rồi.

Trong K-Pop, có khá nhiều idol được các chuyên gia của công ty giải trí chủ động phát hiện ra, rồi gửi lời mời làm thực tập sinh chứ không cần phải đi dự các buổi thử giọng. Nhưng chắc chắn chưa có nhân vật nào khiến công ty giải trí phải vất vả nhiều đến mức phải cử người bay sang Trung Quốc tới bảy lần để mời đi thử giọng. Nhất là công ty đó còn là SM Ent, cái tên chỉ nghe thôi đã nhiều bạn trẻ ao ước được đầu quân.

Chàng trai này có gì đặc biệt, mà SM Ent phải bảy lần sang Trung Quốc ngỏ lời? ảnh 1

Nhân vật đó chính là Winwin, nay đang là thành viên của NCT. Và dĩ nhiên không phải bỗng dưng mà SM Ent lại bỏ nhiều thời gian, công sức đến thế để chiêu mộ một thực tập sinh. Bởi nhìn vào bảng thành tích của Winwin, ai cũng công nhận anh chàng này đúng là cực phẩm. Bên cạnh vẻ ngoài đẹp trai đúng chuẩn mỹ nam, Winwin còn sở hữu vô số danh hiệu đáng nể khác.

Chàng trai này có gì đặc biệt, mà SM Ent phải bảy lần sang Trung Quốc ngỏ lời? ảnh 2

Anh chàng luôn có bảng điểm cao nhất lớp trong suốt cấp 2 và cấp 3. Giải nhất một cuộc thi nhảy cổ điển tổ chức trên toàn quốc, là thủ khoa của học viện múa Bắc Kinh. Lọt vào top 10 thí sinh cao điểm nhất của học viện điện ảnh Bắc Kinh. Chưa kể Winwin cũng thi đỗ vào học viện nghệ thuật thị giác Thượng Hải và đại học truyền thông Trung Quốc, đều với số điểm rất cao.

Chàng trai này có gì đặc biệt, mà SM Ent phải bảy lần sang Trung Quốc ngỏ lời? ảnh 3

Chừng đó thông tin đã khiến Winwin trở thành chàng trai được bao công ty cùng theo đuổi, và SM Ent đã nhất quyết không thể bỏ lỡ viên ngọc quý này. Sau bao kiên trì nỗ lực của SM Ent, cuối cùng Winwin đã đồng ý ký hợp đồng đầu quân, rồi trở thành một thành viên sáng giá của NCT như hiện nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.