Chàng trai này là ai, mà từ chối cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun?

Chàng trai này là ai, mà từ chối cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun?
HHT - Chàng trai này đúng là không phải dạng vừa đâu, khi từ chối làm bạn trai của hai mỹ nhân Kim Yoo Jung và Kim So Hyun.

Ahn Hyo Seop đang là cái tên mới nổi của phim truyền hình Hàn, với bộ phim ăn khách 30 but 17. Trong phim này, Hyo Seop trở thành cậu học trò trung học đẹp trai tốt bụng với nụ cười tỏa nắng. Nhưng còn một lý do nữa khiến Ahn Hyo Seop được chú ý, đó là anh chàng đã lần lượt từ chối cơ hội đóng cặp với hai ngôi sao trẻ Kim Yoo Jung, Kim So Hyun.

Ahn Hyo Seop đành lỡ cơ hội đóng cặp với Kim Yoo Jung

Đầu năm 2018, Ahn Hyo Seop được mời đóng vai nam chính trong phim Clean With Passion For Now với Kim Yoo Jung. Nhưng vì Yoo Jung đột ngột phải phẫu thuật tuyến giáp khiến phim bị hoãn lịch quay sang tận cuối năm 2018, nên Ahn Hyo Seop không thể chờ đợi lâu như thế. Anh chàng đành lỡ hẹn với Kim Yoo Jung để nhận lời tham gia 30 but 17.

Anh chàng từ chối cả Kim So Hyun

Mới đây, Ahn Hyo Seop lại được chọn đóng phim Love Alarm cùng Kim So Hyun. Kịch bản của phim này khá thú vị, nói về thế giới tương lai nơi công nghệ vô cùng phát triển, và giới trẻ thích thú với một ứng dụng giúp họ biết được tình cảm của đối phương dành cho mình. Thế nhưng sau một thời gian cân nhắc, Ahn Hyo Seop đã quyết định lắc đầu, khiến đoàn làm phim lại đi tìm nam chính khác.

Chàng trai này là ai, mà từ chối cả Kim Yoo Jung lẫn Kim So Hyun? ảnh 3

Trước khi trở thành diễn viên mới nổi, Ahn Hyo Seop từng là thực tập sinh của công ty JYP Ent trong hai năm. Ahn Hyo Seop đã được đào tạo cùng các thành viên của GOT7, nhưng anh chàng tự nhận mình không thể debut trong GOT7 vì chưa đủ tài ca hát, và còn quá cao so với các thành viên khác. Ahn Hyo Seop cao 1m87 và thường than thở rằng anh muốn thấp đi một chút, như thế sẽ thuận lợi hơn cho sự nghiệp. Bởi cao lênh khênh như Ahn Hyo Seop, rất khó để tìm được bạn diễn tương xứng với anh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm