Changmin (TVXQ), chàng trai Dispatch từng theo đuổi bao năm mà liên tục thất bại

Changmin (TVXQ), chàng trai Dispatch từng theo đuổi bao năm mà liên tục thất bại
HHT - Dispatch đã từng khui được bao nhiêu cặp đôi idol đình đám, ấy thế mà lại chịu thua Changmin sau 10 năm theo đuổi anh chàng.

Cứ nhắc đến Dispatch là fan K-Pop lại nghĩ ngay tới trang tin chuyên khui chuyện hẹn hò của sao Hàn. Hễ Dispatch mà ra tay thì hiếm khi trượt, và người trong cuộc chỉ còn cách lên tiếng thừa nhận trước những bằng chứng rõ mồn một mà thôi. Các sao dù có hẹn hò bí mật cách mấy tận châu Âu, trong nhà riêng hay hầm để xe cũng vẫn bị Dispatch tóm được như thường.

Changmin (TVXQ), chàng trai Dispatch từng theo đuổi bao năm mà liên tục thất bại ảnh 1

Ấy thế nhưng trong sự nghiệp theo chân idol, Dispatch vẫn phải chịu thua trước hai nhân vật nhà SM Ent. Đó là Changmin (TVXQ)Seohyun (SNSD). Các phóng viên đã từng bám đuôi Seohyun trong thời gian dài mà chỉ thấy em út của SNSD đi tập, đi luyện thanh, đi ra quán cà phê đọc sách mà thôi. Changmin thậm chí còn làm các tay săn ảnh của Dispatch nản chí hơn nữa khi bám sát anh chàng suốt 10 năm mà kết quả thu về chỉ là con số 0.

Bức hình khiến nhiều trang tin nghĩ rằng Changmin đang hẹn hò

Mối duyên nợ giữa Dispatch và Changmin bắt đầu từ năm 2010 khi Dispatch đưa lại tin của báo Nhật rằng Changmin có hẹn hò với một cô gái ở Nhật Bản, hai người đã cùng đi xem concert với nhau. Để rồi cuối cùng fan phát hiện cô gái ấy chính là Minho (SHINee) khi ấy vẫn để tóc dài chấm vai. Sau đó, Dispatch vẫn thường xuyên cử người theo sát Changmin, thậm chí còn bám đuôi anh chàng sang Pháp, sang Nhật, sang Hồng Kông nhưng chẳng thu được tin tức chấn động nào. Changmin không đi ăn cùng Yunho thì lại đi tập, đi diễn, tóm lại là một chàng độc thân chính hiệu.

Dispatch theo chân Changmin đi khắp nơi mà chẳng thu được bằng chứng hẹn hò nào

Rõ ràng là Dispatch đã bó tay chịu thua Changmin, ấy thế mà chương trình SPOTV New lại khui được tin Changmin đang hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí và anh chàng đã thừa nhận. Phen này Dispatch đã chịu một bàn thua cực lớn trước Changmin rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.