Changmin (TVXQ), chàng trai Dispatch từng theo đuổi bao năm mà liên tục thất bại

Changmin (TVXQ), chàng trai Dispatch từng theo đuổi bao năm mà liên tục thất bại
HHT - Dispatch đã từng khui được bao nhiêu cặp đôi idol đình đám, ấy thế mà lại chịu thua Changmin sau 10 năm theo đuổi anh chàng.

Cứ nhắc đến Dispatch là fan K-Pop lại nghĩ ngay tới trang tin chuyên khui chuyện hẹn hò của sao Hàn. Hễ Dispatch mà ra tay thì hiếm khi trượt, và người trong cuộc chỉ còn cách lên tiếng thừa nhận trước những bằng chứng rõ mồn một mà thôi. Các sao dù có hẹn hò bí mật cách mấy tận châu Âu, trong nhà riêng hay hầm để xe cũng vẫn bị Dispatch tóm được như thường.

Changmin (TVXQ), chàng trai Dispatch từng theo đuổi bao năm mà liên tục thất bại ảnh 1

Ấy thế nhưng trong sự nghiệp theo chân idol, Dispatch vẫn phải chịu thua trước hai nhân vật nhà SM Ent. Đó là Changmin (TVXQ)Seohyun (SNSD). Các phóng viên đã từng bám đuôi Seohyun trong thời gian dài mà chỉ thấy em út của SNSD đi tập, đi luyện thanh, đi ra quán cà phê đọc sách mà thôi. Changmin thậm chí còn làm các tay săn ảnh của Dispatch nản chí hơn nữa khi bám sát anh chàng suốt 10 năm mà kết quả thu về chỉ là con số 0.

Bức hình khiến nhiều trang tin nghĩ rằng Changmin đang hẹn hò

Mối duyên nợ giữa Dispatch và Changmin bắt đầu từ năm 2010 khi Dispatch đưa lại tin của báo Nhật rằng Changmin có hẹn hò với một cô gái ở Nhật Bản, hai người đã cùng đi xem concert với nhau. Để rồi cuối cùng fan phát hiện cô gái ấy chính là Minho (SHINee) khi ấy vẫn để tóc dài chấm vai. Sau đó, Dispatch vẫn thường xuyên cử người theo sát Changmin, thậm chí còn bám đuôi anh chàng sang Pháp, sang Nhật, sang Hồng Kông nhưng chẳng thu được tin tức chấn động nào. Changmin không đi ăn cùng Yunho thì lại đi tập, đi diễn, tóm lại là một chàng độc thân chính hiệu.

Dispatch theo chân Changmin đi khắp nơi mà chẳng thu được bằng chứng hẹn hò nào

Rõ ràng là Dispatch đã bó tay chịu thua Changmin, ấy thế mà chương trình SPOTV New lại khui được tin Changmin đang hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí và anh chàng đã thừa nhận. Phen này Dispatch đã chịu một bàn thua cực lớn trước Changmin rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".