Chanwoo (iKON) gặp chấn thương trong quá trình quay MV

Chanwoo (iKON) gặp chấn thương trong quá trình quay MV
HHT - May mắn rằng chấn thương của em út nhóm iKON không quá nghiêm trọng.

Suốt thời gian này, thông tin iKON đang ráo riết thực hiện MV để chuẩn bị cho màn trở lại vào tháng 4 tới đây khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức, vì đã gần 10 tháng nhóm vắng bóng kể từ ngày quảng bá #WYD rồi.

Chanwoo (iKON) gặp chấn thương trong quá trình quay MV ảnh 1

Các iKONIC (fandom của iKON) chưa kịp vui mừng vì thông tin thần tượng của mình chuẩn bị tái xuất, thì đã hay tin Chanwoo đang phải nhập viện vì gặp chấn thương trong quá trình quay MV.

Chanwoo (iKON) gặp chấn thương trong quá trình quay MV ảnh 2

Chanwoo đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện mặc cho anh chàng nhất quyết đòi ở lại để tiếp tục thực hiện cảnh quay. Ngay sau đó YG Entertainment đã đưa ra thông báo về sự việc:

Chanwoo đã gặp chấn thương trong quá trình quay MV. Cậu ấy bị thương ở mắt cá chân và giãn dây chằng. Dù Chanwoo khăng khăng rằng mình có thể tiếp tục quay MV, tuy nhiên chúng tôi đã ngăn cản vì sức khỏe của nghệ sĩ là quan trọng hơn hết. Theo bác sĩ, chấn thương của Chanwoo không quá nghiêm trọng nên tour diễn Yokohama Arena Dome vẫn được diễn ra bình thường. Miễn là cậu ấy không thực hiện vũ đạo quá mạnh thì sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Chanwoo (iKON) gặp chấn thương trong quá trình quay MV ảnh 3

Trước sự lo lắng của các iKONIC dành cho sức khỏe của Chanwoo vì ngày trở lại của iKON đang gần kề, anh chàng đã nhanh chóng đăng một tấm ảnh vô cùng đáng yêu của mình lên tài khoản Instagram nhằm trấn an người hâm mộ.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm