Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để chuẩn bị cho cuộc hành trình đầy “tình yêu và sấm sét”, loạt poster bắt mắt mới của “Thor: Love and Thunder” đã chính thức được Marvel trình làng.

Chỉ còn 3 tuần nữa, phía màn ảnh lớn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ lại được Thor: Love and Thunder khuấy động tại các rạp chiếu toàn cầu. Để hâm sức nóng của bộ phim, hãng Marvel Studios đã chính thức tung ra những sản phẩm quảng bá mới, bao gồm các poster nhân vật chính, poster cho các dạng chiếu cao cấp và các TV spot.

Trở về với mái tóc dài phong trần cùng dáng vẻ rắn rỏi oai hùng ngày nào, chúng ta sẽ được thấy Thor (Chris Hemsworth đóng) dần thoát khỏi những quá khứ đau thương trước và sau sự kiện Avengers: Endgame để tiếp tục trở thành một anh hùng trụ cột của Giai đoạn 4 MCU.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 1

Quay lại màn ảnh sau “8 năm, 7 tháng, 6 ngày”, nhà khoa học Jane Foster (Natalie Portman đóng) sẽ nhấc lên chiếc búa Mjölnir phiên bản “khắc nhập khắc xuất” để trở thành “Mighty Thor” - “thần sấm” thứ hai của MCU, và trợ giúp bạn trai cũ (hoặc lại là “bạn trai hiện tại”?) trong cuộc chiến mới.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 2

Mang vẻ ngoài dễ sợ cùng sức mạnh tương đồng không kém, Gorr the God Butcher (Christian Bale đóng) sẽ là “kẻ sát thần” tàn bạo mà 2 “Thần Sấm” cùng các siêu anh hùng khác phải hợp lực chống lại trước khi hắn tận diệt các vị thần khắp cả vũ trụ.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 3

Là một chiến binh, là vị vua hiện thời của Asgard và là bạn thân của “Thỏ”, rõ ràng Valkyrie (Tessa Thompson đóng) sẽ không chịu ngó lơ trước tình thế khó khăn vương quốc gặp phải mà sẽ lại leo lên lưng chú thiên mã và giương cao thanh gương Dragonfang để tiếp tục chiến đấu.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 4

Sau nhiều lần chiến đấu bên cạnh Thor, chàng người đá Korg (đạo diễn Taika Waititi đóng) sẽ trở thành một trong những kép chính của phim chứ không còn là một nhân vật “tấu hài” bằng những câu “đạo lý” thường trực trên môi.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 5

Mạnh mẽ và nổi tiếng không thua gì vua cha Odin của Thor, thần Zeus (Russell Crowe đóng) sẽ chính thức xuất hiện và mang hội đồng các vị thần Hy Lạp đến với thế giới MCU. Cũng là một vị thần mang sức mạnh sấm sét, Zeus vẫn khiến khán giả hồ nghi rằng, liệu ông sẽ góp vai trò quan trọng lâu dài hay là sẽ “chết thảm” dưới tay Gorr?

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 6

Và tiếp theo, gia nhập dàn “thú cưng” của Marvel, 2 chú dê thần này cũng có một poster riêng. Liệu chúng có vai trò gì trong cuộc chiến?

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 7

Cùng với loạt poster nhân vật trên, Marvel Studios còn chiêu đãi khán giả những “món khai vị” đầy màu sắc của các poster quảng bá mới này. Trong số đó, nổi bật nhất chính là hình ảnh Thor vô cùng “tịnh tâm” trong khi các đồng đội của anh lại cực kỳ “xông xáo”.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 8

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 9
Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 10

Liệu còn có những bất ngờ nào còn chưa hé lộ trong Thor: Love and Thunder? Mọi câu trả lời sẽ chính thức được “tình yêu và sấm sét” hé lộ vào ngày 8/7 này.

Chào thua với hình ảnh "Thor đắc đạo" trong poster mới của "Thor: Love and Thunder" ảnh 14
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm