Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Trong phần thi Về đích của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022, thí sinh Vũ Nguyên Sơn đã được Ban tổ chức đưa ra câu hỏi liên quan đến môn tiếng Anh. Trước khi bắt đầu câu hỏi, Nguyên Sơn cùng các thí sinh của cuộc thi được nghe một đoạn nhạc với lời gợi ý đây là sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ sẽ đặt câu hỏi lần này.

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh! ảnh 1

Giây phút đoạn nhạc quen thuộc của ca khúc See You Again vang lên đã khiến cả trường quay "vỡ òa".

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh! ảnh 2

Chủ nhân bản hit See You Again - Charlie Puth chính là nghệ sĩ đưa ra câu hỏi tiếng Anh dành cho các thí sinh của Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022.

Câu hỏi mà Charlie Puth đặt ra có nội dung liên quan trực tiếp đến ca khúc See You Again. Anh đã hỏi: "Tình bạn là một điều tuyệt vời, nó có thể gắn kết và đưa con người đến gần nhau hơn, giúp ta vượt qua mọi thử thách. Trong đoạn nhạc vừa rồi, lời bài hát đã xuất hiện một từ đồng nghĩa với từ "Friendship" (tình bạn). Vậy theo bạn, đó là từ gì?"

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh! ảnh 3

Nguyên Sơn đã không trả lời được câu hỏi của Charlie Puth và để Anh Đức giành quyền trả lời.

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh! ảnh 4
Câu trả lời của Anh Đức là "Bond" (sự gắn kết) nhưng tại trường quay, đáp án được đưa ra là "Brotherhood". Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, BTC đã có đính chính, chấp nhận câu trả lời của Anh Đức là đúng.

Nhiều khán giả đã vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của "Superman Cần Thơ" (biệt danh các fan Việt gọi Charlie Puth) với vai trò "không thể ngờ được" tại Đường Lên Đỉnh Olympia 2022. Nhiều bình luận khen ngợi sự đầu tư của chương trình khi biết cách khuấy động không khí đang căng thẳng của cuộc thi bằng một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Toàn bộ phần câu hỏi tiếng Anh trong chặng thi Về đích của Nguyên Sơn.
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".