Châu Dã tươi rói dự sự kiện, có đủ xóa nhòa tranh cãi thái độ ngôi sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm trước vừa bị chỉ trích vì thái độ lạnh tanh khi gặp nhân viên đài lớn, thì hôm sau, Châu Dã đã lập tức gỡ gạc lại bằng sự tươi sáng, chủ động tới chào hỏi, nhận kẹo. Sự rạng rỡ được cô giữ trong nhiều sự kiện khác. Phản ứng của công chúng có khác đi?

Cách đây không lâu, CCTV6 cho đăng tải loạt video hậu trường tại Đêm hội Điện ảnh Douyin. Trong khi các ngôi sao khác đều bước qua vui vẻ chào với camera của nhà đài thì Châu Dã bước đi rất nhanh, hướng mặt vào tường, bị cho là cố ý phớt lờ, biểu cảm "khó ở" mặc cho phóng viên liên tục gọi tên.

Đoạn clip làm dấy lên tranh cãi thái độ ngôi sao của Châu Dã.

Người hâm mộ bênh vực, có thể Châu Dã hiểu lầm phóng viên của CCTV6 là "fan cuồng" hoặc paparazzi nên mới tỏ ra khó chịu như vậy. Nhưng ngay lập tức, CCTV6 đăng một video khác chứng minh phóng viên luôn mặc đồng phục, cầm theo logo của đài, thậm chí là dán vào điện thoại khi quay.

Châu Dã tươi rói dự sự kiện, có đủ xóa nhòa tranh cãi thái độ ngôi sao? ảnh 1

Hình ảnh phóng viên nhà đài với "bộ nhận diện" quá rõ, khiến việc Châu Dã hiểu lầm là thợ săn ảnh hay fan cuồng là không thể.

Các fan lại một lần nữa bảo vệ Châu Dã, cho rằng khuôn mặt của nữ diễn viên vốn lạnh lùng khi không cười, nên biểu cảm có thể gây hiểu lầm. Dù vậy, dư luận vẫn không ngừng chỉ trích Châu Dã.

Hashtag về tranh cãi này của cô vụt lên Top 1 bảng Hot Search của Weibo, "bạo thẫm" và giữ ngôi vương từ đêm 15/6 tới sáng 16/6, hút hơn 300 triệu lượt đọc. Dưới video nhà đài lẫn trang cá nhân của Châu Dã tràn ngập bình luận chỉ trích của cư dân mạng. Tranh cãi thái độ ngôi sao chưa dứt thì Châu Dã cũng bị đào lại hàng loạt ồn ào trước đây như hành xử vô lễ với nhân viên đoàn phim, tin đồn hẹn hò...

Châu Dã tươi rói dự sự kiện, có đủ xóa nhòa tranh cãi thái độ ngôi sao? ảnh 2

Việc mất lòng đài lớn hiển nhiên không có lợi cho danh tiếng của Châu Dã. Cô lại đang quảng bá cho bộ phim điện ảnh Ngang Qua Thị Trấn Ngàn Mây. Tranh cãi này phần nào khiến đoàn phim và các diễn khác liên lụy.

Ngày 15/6 nổ tranh cãi, thì tới tối 16/6, tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải, Châu Dã lập tức có động thái gỡ gạc ồn ào thái độ. Cô tươi cười rạng rỡ trong mọi khung hình, chủ động chạy tới nhận kẹo và đập tay vui vẻ với phóng viên của CCTV6. Phía nhà đài cũng thể hiện trạng thái làm hòa khi đăng video Châu Dã với nhạc nền yêu thương, thay vì không nhạc, không caption như video trước đó.

Châu Dã tươi rói dự sự kiện, có đủ xóa nhòa tranh cãi thái độ ngôi sao? ảnh 3

Tới ngày 17/6, Châu Dã lại cùng đoàn phim Ngang Qua Thị Trấn Ngàn Mây góp mặt trong Đêm hội Điện ảnh Weibo. Mọi hành động của cô đều "lọt vào tầm ngắm" của cư dân mạng. Nữ diễn viên cũng giữ trạng thái tươi tắn, rạng rỡ suốt sự kiện, không để lọt thêm khoảnh khắc "khó ở" nào khác. Ngoài ra, Châu Dã còn nhận giải "Diễn viên có năng lực biểu hiện của năm".

Châu Dã tươi rói dự sự kiện, có đủ xóa nhòa tranh cãi thái độ ngôi sao? ảnh 4

Châu Dã xinh đẹp, tươi tắn tại Đêm hội Điện ảnh Weibo

Phản ứng của Cnet hiện tại đã không còn quá gay gắt như trước, nhưng vẫn chưa "nguội" hẳn. Vẫn có hàng loạt bình luận chỉ trích, mỉa mai Châu Dã ở dưới các bài đăng liên quan tới cô, như giả tạo, mua Hot Search, cố ý lôi tin hẹn hò, nghệ sĩ khác ra để dìm ồn ào xuống...

Sự tươi sáng khi tham gia các sự kiện sau đã phần nào gỡ gạc lại hình tượng cho Châu Dã. Cư dân mạng tin rằng ồn ào này cũng sẽ sớm lắng xuống vì dẫu sao, phía CCTV6 cũng đã có động thái "tha thứ" cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, đây sẽ mãi là "vết đen" bất cứ khi nào cũng có thể bị Cnet khơi lại, thêm dầu vào lửa, nếu Châu Dã vướng vào tranh cãi một lần nữa.

Châu Dã tươi rói dự sự kiện, có đủ xóa nhòa tranh cãi thái độ ngôi sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm