Chê HyunA xấu xí, cư dân mạng này bị... rapper Jessi mắng lại

Chê HyunA xấu xí, cư dân mạng này bị... rapper Jessi mắng lại
HHT - Thấy người chị em thân thiết bị xúc phạm, Jessi không thể kìm chế.

Ngày 6/9, HyunA đã đăng những tấm ảnh ở cửa hàng tạp hóa. Dù không chú thích điều gì, fan vẫn cảm nhận được cuộc sống thường ngày rất tự tin, thoải mái của cô nàng.

Tuy nhiên, một anti-fan lại lập tức vào bình luận chê bai: "Cái mặt xấu thế chẳng hiểu sao còn tự tin mà đăng ảnh nhỉ?" (Nguyên văn: "How come you have brave to post your ugly face here?").

Khi HyunA và các fan của cô nàng còn chưa kịp phản ứng, rapper Jessi - người bạn thân thiết của HyunA đã đáp trả dữ dội ngay dưới bình luận: "Thứ nhất, về học lại ngữ pháp đi rồi hãy cố săm soi người khác. Thứ hai, im miệng lại đi nhé. Thế ảnh của chị ở đâu hả chị gái?"

Chê HyunA xấu xí, cư dân mạng này bị... rapper Jessi mắng lại ảnh 1Jessi vốn nổi tiếng là một nữ rapper mạnh mẽ đến nam giới cũng chẳng dám "giỡn mặt". Cư dân mạng này chắc chắn khôn thể là đối thủ của cô. Các fan rất hả hê vì Jessi "phản đòn" rất khéo léo. Bên cạnh đó, tình bạn của Jessi và HyunA khiến mọi người ngưỡng mộ. Trước đó, Jessi cũng từng lên tiếng bảo vệ HyunA sau tin hẹn hò. 

Chê HyunA xấu xí, cư dân mạng này bị... rapper Jessi mắng lại ảnh 2

Một số cư dân mạng bình luận: "Ôi yêu chị Jessi quá đi mất!", "Đừng có mà động đến HyunA hay Jessi", "Phụ nữ lên tiếng bảo vệ nhau, tự hào quá"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".