Chen chính là thành viên duy nhất của EXO được xuất hiện trên “Radio Star” tới hai lần

Chen chính là thành viên duy nhất của EXO được xuất hiện trên “Radio Star” tới hai lần
HHT - Có điều gì đặc biệt ở Chen, khiến công ty SM Ent tin tưởng mà để anh chàng xuất hiện hai lần trên chương trình chặt chém “Radio Star”?

Truyền hình Hàn có rất nhiều show giải trí ăn khách, và Radio Star không phải là một chương trình vui nhộn thông thường. Các MC của show này nổi tiếng về sở thích “chặt chém” khách mời với những câu hỏi xoáy đáp xoay cực khó. Bởi vậy, chỉ những idol có khả năng ứng biến nhanh nhạy, hoạt ngôn mới đủ tự tin tham gia Radio Star mà thôi.

Chen chính là thành viên duy nhất của EXO được xuất hiện trên “Radio Star” tới hai lần ảnh 1

Mới đây, Chen vừa xuất hiện trong tập mới nhất của Radio Star, và là thành viên duy nhất của EXO có đủ can đảm tham gia chương trình này đến hai lần. Bản thân Chen cũng thú nhận rằng khi nghe người quản lý thông báo điều này, anh chàng ngạc nhiên đến mức phải hỏi lại công ty chủ quản. “Lần trước đến đây em nói chuyện không được ổn lắm. Cho nên em đã hỏi công ty vì sao lại để em tham gia một mình lần nữa. Họ nói rằng họ tin em sẽ không nói những câu chuyện vô nghĩa đâu mà”.

Chen chính là thành viên duy nhất của EXO được xuất hiện trên “Radio Star” tới hai lần ảnh 2

Nhưng chắc chắn là Chen đã quá khiêm tốn khi nói về khả năng đối đáp lượm liền của anh chàng. Đầu năm 2016, Chen lần đầu xuất hiện trên Radio Star, và các MC đã tiết lộ rằng lẽ ra trưởng nhóm Suho mới là khách mời. Nhưng vì mọi người thấy Suho nói chuyện không hấp dẫn, tính cách cũng không có gì đặc biệt nên quyết định chọn Chen thay thế.

Chen chính là thành viên duy nhất của EXO được xuất hiện trên “Radio Star” tới hai lần ảnh 3

Khi nghe thấy các MC chê bai Suho, Chen đã bênh vực trưởng nhóm rất khéo léo rằng “Vì nhóm chúng em có đông thành viên, nên mỗi khi có cơ hội để tương tác cùng khán giả hay thể hiện bản thân, thì Suho sẽ nhường cho những người khác. Anh ấy luôn làm mọi cách để các thành viên khác được tỏa sáng. Không phải là Suho không thú vị, mà anh ấy luôn quan tâm đến người khác trước cả bản thân mình”.

Câu trả lời khéo léo của Chen đã được khán giả khen ngợi hết lời. Có lẽ cũng vì thế mà công ty SM Ent mới tin tưởng cử Chen quay lại Radio Star lần nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.