Chen (EXO) quả đúng là người “bạn trai trong truyền thuyết” khi làm điều này

Chen (EXO) quả đúng là người “bạn trai trong truyền thuyết” khi làm điều này
HHT - Chen (EXO) có thể không đạt chuẩn idol lý tưởng trong mắt fan, nhưng lại đúng là “bạn trai trong truyền thuyết”

Từ khi Chen (EXO) thông báo sắp kết hôn với người bạn gái ngoài ngành giải trí, cộng đồng EXO-L đã rơi vào hỗn loạn và không ít người đã cảm thấy như bị Chen phản bội, đề nghị Chen phải rút khỏi nhóm EXO. Thẳng thắn mà nói, Chen có thể đã để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình cũng như hình ảnh EXO nói chung, nhưng lại là một người bạn trai rất có trách nhiệm. Bằng chứng là khi bạn gái mang thai, Chen đã quyết định kết hôn bất chấp việc này sẽ làm tổn hại đến sự nghiệp idol của mình.

Chen (EXO) quả đúng là người “bạn trai trong truyền thuyết” khi làm điều này ảnh 1

Mới đây, các fan còn phát hiện Chen dẫn vợ sắp cưới đi ăn món mỳ lạnh tại một nhà hàng nổi tiếng. Anh chàng cũng ngụy trang khá kỹ khi đội mũ che bớt khuôn mặt nhưng vẫn bị khán giả nhận ra. Theo những người có mặt ở nhà hàng hôm đó thì Chen chăm sóc quan tâm đến vợ sắp cưới vô cùng chu đáo.

Ngay sau khi hình ảnh này lan truyền trên mạng, nhiều cư dân mạng xứ Hàn lại dậy sóng và chỉ trích Chen “Nếu anh công khai hẹn hò thế này thì rời nhóm là được rồi”, “Thông báo kết hôn rồi nên Chen có thể vô tư thể hiện như thế sao”, “Thật sự Chen nên rút lui, đừng làm ảnh hưởng đến EXO nữa”, “Thực sự là đi quá xa rồi”.

Chen (EXO) quả đúng là người “bạn trai trong truyền thuyết” khi làm điều này ảnh 2

Tuy nhiên, trong khi EXO-L tại Hàn đa số đều chỉ trích Chen thì fan quốc tế lại chấp nhận chuyện này khá nhanh chóng. Không ít EXO-L nước ngoài cho rằng Chen không làm gì sai khi có bạn gái và kết hôn. Việc Chen chăm sóc cho vợ sắp cưới cũng chứng tỏ anh chàng là một bạn trai chu đáo tình cảm.

Dù sao thì làn sóng quay lưng với Chen vẫn chưa hạ nhiệt trong khi công ty SM Ent tiếp tục giữ im lặng trước các đề nghị của fan. EXO-L ở Hàn thậm chí còn tổ chức biểu tình trước trụ sở công ty SM Ent để phản đối Chen, nhưng sự kiện này chỉ có vài chục fan tham dự mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm