Chen (EXO) viết tâm thư, bất ngờ thông báo sắp trở thành chồng người ta

Chen (EXO) viết tâm thư, bất ngờ thông báo sắp trở thành chồng người ta
HHT - Chưa từng dính scandal hẹn hò nào nên chuyện Chen sắp kết hôn đã khiến các EXO-L nói riêng và K-Pop fan nói chung không khỏi sốc.

Vào trưa ngày 13/1, các fan nghe phong thanh rằng Chen sắp kết hôn vì bạn gái đã mang thai. Ban đầu, dù cực kỳ ngạc nhiên nhưng đa số EXO-L nói riêng và cộng đồng K-Pop fan nói chung đều cho rằng đây chắc là... tin lá cải, vì từ trước đến nay, nhắc đến lịch sử tình trường của EXO thì Chen hầu như chưa dính một tin đồn hẹn hò nào. 

Chen (EXO) viết tâm thư, bất ngờ thông báo sắp trở thành chồng người ta ảnh 1

Thế nhưng chỉ ít phút sau, các fan đã không khỏi sốc nặng khi biết tin Chen kết hôn không phải là tin lá cải mà hoàn toàn là sự thật 100%. Anh chàng đã viết một bức tâm thư gửi đến fan để thông báo việc mình sắp kết hôn vì Chen muốn tự mình nói với fan. Được biết vợ tương lai của anh chàng không phải là người nổi tiếng và buổi lễ kết hôn sẽ được tổ chức riêng tư. Chen cũng đã chia sẻ với công ty chủ quản SM và các thành viên EXO về quyết định trọng đại này.

Chen (EXO) viết tâm thư, bất ngờ thông báo sắp trở thành chồng người ta ảnh 2

Tạm dịch:

"Xin chào, tôi là Chen.

Tôi viết thư này vì có vài điều muốn nói với người hâm mộ. Tôi không biết làm thế nào để bắt đầu và tôi đang rất lo lắng. Mặc dù những từ ngữ này là không đủ, nhưng tôi đã viết thư vì tôi muốn thành thật với các fan của mình, những người đã cho tôi rất nhiều tình thương yêu.

Tôi có một người bạn gái mà tôi muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với cô ấy. Tôi đã lo lắng về các tình huống sẽ xảy ra do quyết định này, nhưng tôi đã thảo luận với công ty và các thành viên trong nhóm, vì tôi muốn thông báo tin tức sớm hơn một chút để tôi không làm các fan ngạc nhiên trước những tin tức bất ngờ.

Sau đó, một phước lành đã đến với tôi. Tôi cũng ngạc nhiên vì tôi không thể làm những gì tôi đã lên kế hoạch với công ty và các thành viên, nhưng phước lành này đã cho tôi thêm sức mạnh.

Tôi không thể mất thêm thời gian để suy nghĩ về việc khi nào và làm thế nào tôi nên thông báo điều này, vì vậy tôi đã phải thu hết sự can đảm của mình để thực hiện.

Tôi thực sự biết ơn các thành viên của mình vì đã chúc mừng tôi sau khi nghe tin này và tôi cảm ơn sâu sắc người hâm mộ của chúng tôi vì đã gửi cho tôi rất nhiều tình yêu vô điều kiện.

Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác biết ơn này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp tình cảm mà các fan dành cho tôi.

Luôn luôn cảm ơn bạn".

Các fan, đặc biệt là các EXO-L đang không khỏi sốc trước chuyện thần tượng của mình sắp kết hôn. 2 hashtag #Jongdae (tên thật của Chen) và #Chen đang chiếm no.1 và no.2 Top trending toàn cầu trên Twitter.

Chen (EXO) viết tâm thư, bất ngờ thông báo sắp trở thành chồng người ta ảnh 3

Chen hẳn là trường hợp xưa nay hiếm trong lịch sử K-Pop khi đang là thành viên của một nhóm nhạc nam nổi tiếng, gần 8 năm hoạt động chưa từng để lại ấn tượng nào cho các fan về chuyện hẹn hò thì đùng phát, anh chàng đã bất ngờ thông báo sẽ trở thành "chồng người ta". Tuy bất ngờ nhưng các fan vẫn không quên chúc Chen hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm