"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng là "món ăn tinh thần" đáng nhớ của các fan phim BL năm 2020, "Cherry Magic" (tựa Việt: 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy) sắp tái ngộ khán giả Việt với bản điện ảnh, tiếp nối câu chuyện tình cảm thú vị từng khiến bao trái tim phải "rung rinh". 

Năm 2020, "cơn sốt" boylove màn ảnh nhỏ Nhật Bản đã gọi tên 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, lấy đề tài tình cảm đồng giới nơi công sở, vừa lạ vừa quen đã nhanh chóng chiếm cảm tình của vô vàn khán giả.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 1

Bộ phim bắt đầu khi anh chàng Adachi "ế chỏng chơ" mắc một lời nguyền năm 30 tuổi khiến anh trở thành một "phù thủy". Nhờ khả năng đọc được suy nghĩ người khác, anh biết được người đồng nghiệp Kurosawa đã "thầm thương trộm nhớ" mình suốt 7 năm.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 2

Mỗi tập phim sẽ là những bước đi theo chân hành trình thu phục trái tim và thấu hiểu lẫn nhau của cặp đôi Adachi và Kurosawa.

Với nội dung độc đáo, mới lạ, dàn diễn viên sở hữu nhan sắc "đỉnh của chóp" cùng vô vàn những khoảnh khắc ngọt ngào, bộ phim nhanh chóng trở thành một hiện tượng khiến cả làng phim châu Á phải "chao đảo".

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 3

Mặc dù được xếp phát sóng trong khung giờ nửa đêm, sức nóng của 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy vẫn khiến khán giả mong chờ qua mỗi tập với mức rating ổn định.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 4

Trên trang đánh giá phim Douban của Trung Quốc, bộ phim đã đạt được 9.2/10 điểm - số điểm lớn nhất với một phim boylove ngoại quốc thời điểm đó.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 5

Tại Việt Nam, nhiều "mọt phim" cũng "quắn quéo" sau mỗi tập khi những phân đoạn "tình bể bình" được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 6

Thành công lớn của bộ phim giúp tên tuổi của hai diễn viên chính Akaso Eiji và Keita Machida được nhiệt tình săn đón.

Nhận thấy được tiềm năng của bộ phim, đầu năm 2022, nhà sản xuất của 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy đã cho ra mắt phiên bản điện ảnh của phim, với nội dung tiếp nối diễn biến phiên bản truyền hình.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 7

Nếu bản truyền hình là những tình tiết "ngọt sâu răng" thì phiên bản điện ảnh sẽ là sự "nâng cấp" mức độ đáng yêu cùng những khoảnh khắc "ngọt lịm tim" của cặp đôi chính.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 8

Adachi và Kurosawa lần này phải cùng nhau vượt qua những thử thách xoay quanh công việc cùng những mối quan hệ bạn bè, gia đình để bảo vệ tình cảm trong sáng của cả hai.

Khởi chiếu tại quê nhà vào tháng 4 năm 2022, bản điện ảnh của 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy nhận được nhiều đánh giá tích cực của đông đảo người xem. Bộ phim nhận được lời khen khi phát huy được những ưu điểm trong bản truyền hình với hình ảnh đẹp, phản ứng "hợp rơ" của cặp đôi chính cùng kịch bản nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sâu sắc.

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 9

Những lời khen "có cánh" của khán giả Nhật Bản khiến những fan ngoại quốc của bộ phim cảm thấy "sốt ruột" hơn bao giờ hết.

Người hâm mộ Việt Nam sẽ không còn phải chờ đợi lâu thêm nữa để được gặp lại Adachi và Kurosawa. Bởi CGV Việt Nam đã chính thức "nhá hàng" về màn xuất hiện của 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy bản điện ảnh. Mặc dù ngày công chiếu chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thông tin này vẫn khiến nhiều người hâm mộ của bộ phim "vui lên 9 tầng mây".

"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 10
"Cherry Magic" bản điện ảnh sắp cập bến, cặp đôi chính sẽ "phát đường" ngọt cỡ nào? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm