Chết cười với cảnh V (BTS)... nhòm trộm kết quả M! Countdown

Chết cười với cảnh V (BTS)... nhòm trộm kết quả M! Countdown
HHT - V cố gắng không nhòm trộm quá lộ liễu, nhưng máy quay vẫn bắt được khoảnh khắc đó.

Vào ngày 7 tháng 6, trong chương trình M! Countdown của Mnet, BTSBolbbalgan4 được đề cử ở vị trí số 1. Hai nhóm đứng cạnh MC khi thông báo chiến thắng và V tình cờ đứng ngay cạnh MC Lee Dae Hwi (Wanna One).

Trong khi các MC đang thông báo, cặp mắt của V bất ngờ nhìn xuống tấm thẻ của Lee Dae Hwi. Có lẽ anh chàng cũng tò mò muốn biết trong tấm thẻ của MC có gì. Nam thần tượng quay đi nhưng ánh mắt anh nhanh chóng quay trở lại. V cố gắng không nhòm trộm quá lộ liễu, nhưng máy quay vẫn bắt được khoảnh khắc đó. Các fan ngay lập tức lan truyền những hình ảnh hài hước này và bình luận trêu chọc V.

Chết cười với cảnh V (BTS)... nhòm trộm kết quả M! Countdown ảnh 1
Chết cười với cảnh V (BTS)... nhòm trộm kết quả M! Countdown ảnh 2
Chết cười với cảnh V (BTS)... nhòm trộm kết quả M! Countdown ảnh 3

Không ngoài dự đoán, BTS đã giành chiến thắng với ca khúc Fake Love. Cho đến thời điểm hiện tại, nhóm đã thắng 11 chiếc cúp trên các sân khấu ca nhạc. 

Trong khi Fake Love đang "làm mưa làm gió", các bản hit cũ cũng không chịu thua kém. Mới đây, BTS cũng trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có MV đạt 400 triệu lượt xem trên YouTube với DNA.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.