Chết cười với phân cảnh Nhan Phúc Vinh khổ sở vì nhớ nhung Nhã Phương

Chết cười với phân cảnh Nhan Phúc Vinh khổ sở vì nhớ nhung Nhã Phương
HHT - Nhan Phúc Vinh bị ám ảnh hình bóng của Nhã Phương mọi lúc mọi nơi

Nhan Phúc Vinh và Lương Thế Thành bất chấp hôn nhau trước mặt Nhã Phương

Vai Tùng (do Nhan Phúc Vinh đóng) trong phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu chắc có thể được gọi là nhân vật yêu bất chấp nhất quả đất khi liên tục bày đủ trò để quay lại với Nhã Phương - người yêu cũ đã chia tay cách đây 4 năm và dù người yêu cũ đã có người yêu mới. Mặc dù sự cố chấp khiến Tùng (Nhan Phúc Vinh) phải thú nhận rằng “chưa bao giờ cuộc đời của anh lại khổ sở như bây giờ”.

Chết cười với phân cảnh Nhan Phúc Vinh khổ sở vì nhớ nhung Nhã Phương ảnh 1

Trong một cơn men hơi say, cũng sự bất cần của mình Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã thú nhân trước mặt Hạ (Nhã Phương) rằng: “Chưa bao giờ anh cảm nhận rõ tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy", Tùng (Nhan Phúc Vinh) vừa nghẹn lời ngỏ cùng cô vừa xúc động rớt nước mắt.

Trước những lời nói của Tùng, Hạ dường như bị "đóng băng" bởi cô cảm thấy quá bất ngờ vì cảm xúc này của Tùng. Tưởng chừng như Hạ đọng lòng trước những lời nói và giọt nước mắt của Tùng, nhưng không, Hạ lại đưa bạn trai hiện tại công khai giới thiệu với tất cả mọi người tại bữa tiệc công ty của Tùng.

Chết cười với phân cảnh Nhan Phúc Vinh khổ sở vì nhớ nhung Nhã Phương ảnh 2

Sau buổi tiệc xong, Tùng (Nhan Phúc Vinh) buồn và đau lòng nhưng vẫn cố tỏ vẻ mạnh mẽ bất cần và chủ động mời mọi người đi karaoke và tất nhiên có cả Hạ (Nhã Phương)Nam (Lương Thế Thành). Cuộc chiến của bạn trai cũ và bạn trai hiện tại lại tiếp tục bắt đầu, Hạ Nam liên tục song ca những ca khúc ngọt ngào tình cảm trước mặt Tùng (Nhan Phúc Vinh) khiến anh đau lòng không kém nhưng với bản chất bốc đồng của đàn ông, Tùng (Nhan Phúc Vinh) không chiụ ngồi yên mà lên phá đám, nhảy nhót điên cuồng, còn thách thức Nam (Lương Thế Thành) uống rượu thi.

Chết cười với phân cảnh Nhan Phúc Vinh khổ sở vì nhớ nhung Nhã Phương ảnh 3

Phân đoạn hài hước khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười.

Câu chuyện tình tay ba nhập nhằng giữa người mới người cũ vẫn tiếp tục được tiếp diễn trong phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu vào 21h40 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên VTV Giải Trí.

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".