Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo

Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo
HHT - Nhiều cư dân mạng tưởng rằng Somi sẽ tham gia nhóm nhạc nữ mới của The Black Label. Nhưng có vẻ như Somi đã quyết định lựa chọn con đường riêng của mình.

Vào sáng 21/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin center của I.O.I - Jeon Somi sẽ chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. Hiện cô nàng đang chuẩn bị cho album đầu tay của mình và sẽ ra mắt sản phẩm vào tháng 3 năm 2019. 

Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo ảnh 1

Somi đã gây chấn động cả K-Pop khi chấm dứt hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment vào 20/8/2018, dù sắp debut trong nhóm nữ mới. Một tháng sau đó, cô nàng đã chính thức ký kết hợp đồng với The Black Label – công ty con của YG Entertainment. Và người đứng đầu công ty này chính là Teddy – chủ nhân của các bản hit đình đám của 2NE1, BLACKPINK, Sunmi...

Ban đầu, nhiều cư dân mạng tưởng rằng Somi sẽ tham gia nhóm nhạc nữ mới của The Black Label. Nhưng có vẻ như Somi đã quyết định lựa chọn con đường riêng của mình. The Black Label cũng khẳng định họ sẽ cố gắng để Jeon Somi debut càng sớm càng tốt.

Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo ảnh 2

Thông tin khiến các fan trên toàn thế giới đều vui mừng và ngóng đợi. Liệu đầu quân cho một công ty khác, debut solo, Somi có mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với trước đây?

Theo Naver
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm