Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo

Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo
HHT - Nhiều cư dân mạng tưởng rằng Somi sẽ tham gia nhóm nhạc nữ mới của The Black Label. Nhưng có vẻ như Somi đã quyết định lựa chọn con đường riêng của mình.

Vào sáng 21/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin center của I.O.I - Jeon Somi sẽ chính thức debut với tư cách ca sĩ solo. Hiện cô nàng đang chuẩn bị cho album đầu tay của mình và sẽ ra mắt sản phẩm vào tháng 3 năm 2019. 

Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo ảnh 1

Somi đã gây chấn động cả K-Pop khi chấm dứt hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment vào 20/8/2018, dù sắp debut trong nhóm nữ mới. Một tháng sau đó, cô nàng đã chính thức ký kết hợp đồng với The Black Label – công ty con của YG Entertainment. Và người đứng đầu công ty này chính là Teddy – chủ nhân của các bản hit đình đám của 2NE1, BLACKPINK, Sunmi...

Ban đầu, nhiều cư dân mạng tưởng rằng Somi sẽ tham gia nhóm nhạc nữ mới của The Black Label. Nhưng có vẻ như Somi đã quyết định lựa chọn con đường riêng của mình. The Black Label cũng khẳng định họ sẽ cố gắng để Jeon Somi debut càng sớm càng tốt.

Chỉ 3 tháng sau khi rời JYP, Somi đã công bố kế hoạch debut solo ảnh 2

Thông tin khiến các fan trên toàn thế giới đều vui mừng và ngóng đợi. Liệu đầu quân cho một công ty khác, debut solo, Somi có mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với trước đây?

Theo Naver
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm