Chỉ bằng hành động đơn giản này, Jungkook đã biến V thành siêu anh hùng thực sự

Chỉ bằng hành động đơn giản này, Jungkook đã biến V thành siêu anh hùng thực sự
HHT - V sẽ chẳng thể trở thành siêu anh hùng nếu thiếu đi Jungkook.

Chuyện là mới đây, các chàng trai BTS đã có sân khấu comeback trong chương trình ca nhạc cuối tuần Inkigayo, và biểu diễn ba ca khúc Fake Love, Anpanman  và Airplane Part 2.

Chỉ bằng hành động đơn giản này, Jungkook đã biến V thành siêu anh hùng thực sự ảnh 1

Anpanman vốn là một siêu hùng ngộ nghĩnh của Nhật Bản, có đầu hình bánh mì ngọt và ca khúc Anpanman của BTS cũng hết sức vui nhộn hài hước. Trong phần đầu của tiết mục, V đứng chính giữa và ai cũng ngạc nhiên khi thấy áo khoác của V bay phần phật như áo choàng của Anpanman.

Chỉ bằng hành động đơn giản này, Jungkook đã biến V thành siêu anh hùng thực sự ảnh 2

Chỉ có điều Anpanman phải bay cao bay nhanh thì áo mới bay theo, còn V thì đang đứng giữa sân khấu, cũng chẳng có cái quạt tạo gió nào bên cạnh. Và khi quan sát kỹ, ai cũng phì cười khi thấy Jungkook đang núp phía sau V, hay tay không ngừng phe phẩy để giúp áo của V bay phấp phới như đang gặp gió lớn.

Chỉ bằng hành động đơn giản này, Jungkook đã biến V thành siêu anh hùng thực sự ảnh 3

Một lần nữa, Jungkook lại ghi điểm vì những hành động vừa chu đáo, vừa cho thấy anh chàng phản ứng siêu nhanh. Chẳng hạn như tại lễ trao giải Mama 2017, Jungkook đang cùng các thành viên BTS mải mê theo dõi các đồng nghiệp biểu diễn trên sân khấu. hình. Khi thấy một người quay phim phải mang vác quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, Jungkook đã nhanh chóng cuộn dây hộ anh này cho gọn lại, giúp anh di chuyển dễ dàng hơn.

Chỉ bằng hành động đơn giản này, Jungkook đã biến V thành siêu anh hùng thực sự ảnh 4

Sau đó, đến lễ trao giải MelOn Music, khi đi ngang qua sân khấu thì Jungkook thấy một chiếc đèn bị lệch khỏi chỗ, và anh chàng đã cúi xuống đặt nó về chỗ cũ. Những hành động được làm một cách vô tư và tự nhiên của Jungkook đã khiến em út BTS lúc nào cũng được khen là “chu đáo hết phần người khác”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm