Chỉ bằng mũi của mình, "boss" cũng có thể khiến team mê mèo đổ "đứ đừ"

Chỉ bằng mũi của mình, "boss" cũng có thể khiến team mê mèo đổ "đứ đừ"
HHT - Nếu là một thành viên "xịn" của hội mê mèo, bạn sẽ không thể kiềm lòng trước bộ sưu tập những về chiếc mũi đáng yêu nhất thế giới này đâu!

Với các "con sen", mèo lúc nào cũng có thể gây "rung tim" dữ dội chỉ vì những hành động nhỏ, hay thậm chí là chỉ bằng một chiếc mũi của mình thôi. Mặc dù mũi mèo là bộ phận "khủng" khi sở hữu số lượng tế bào khứu giác nhiều gấp đôi bình thường, nhưng "ngoại hình" của mũi mèo vẫn nhỏ xinh và sẵn sàng "đánh gục" bất cứ ai mê tít sự đáng yêu.

Hội mê mèo hãy cùng "ngẩn ngơ" trước bộ sưu tập những bức hình mũi mèo nào, dù có "xuất thân" khác nhau nhưng chúng đều có điểm chung to bự là đáng yêu hết nấc đấy!

Bộ phận
Các bạn mèo lông hơi sậm màu thì mũi cũng sẽ sậm màu hơn.
Chỉ bằng mũi của mình, "boss" cũng có thể khiến team mê mèo đổ "đứ đừ" ảnh 3
50
Thậm chí khi bị say giấc với tướng ngủ

Không chỉ phần mũi thôi đâu, toàn thân mèo đều có lực "sát thương" rất lớn với những trái tim mong manh của hội "con sen". Đặc biệt là đôi mắt "đắc lực" trong lúc làm nũng để "rủ rê" người nô đùa cùng và lúc yêu cầu được ăn cơm. 

Đây chắc hẳn là
Ngoài mũi, mắt cũng là một
Tay cùng chân của mèo cũng được yêu thích không kém mũi của các bạn ấy đâu nhé!
Chẳng lạ khi bị đặt biệt danh là

Với hội mê mèo thì bất cứ bộ phần nào của các bạn ấy cũng gây thương nhớ. Nhìn những bức ảnh này, chắc hẳn bạn cũng muốn ôm chú mèo nhà mình để nựng ngay chiếc mũi "lịm tim" hay một bộ phận khác cũng đáng yêu không kém đấy nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

HHT - Một chàng trai không biết chia sẻ với ai sau khi thi trượt nên đã nhắn vào số điện thoại của bố mình - người đã qua đời từ 3 năm trước. Thật bất ngờ, vài tiếng sau, anh nhận được tin nhắn trả lời với cách trò chuyện đúng kiểu của bố mình, lại còn gọi anh là “con”.
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?