Chỉ chậm trả lời tin nhắn của Key (SHINee) thôi mà Taeyeon (SNSD) cũng gặp họa rồi

Chỉ chậm trả lời tin nhắn của Key (SHINee) thôi mà Taeyeon (SNSD) cũng gặp họa rồi
HHT - Chẳng lẽ từ giờ trở đi Taeyeon đi đâu cũng phải cầm theo điện thoại để canh tin nhắn của đồng nghiệp?

Mới đây, Key (SHINee) vừa làm khách mời trong chương trình giải trí Weekly Idol. Các MC đề nghị Key hãy nhắn tin cho người mà anh chàng nghĩ là sẽ hồi âm nhanh nhất, và đoán xem người ấy sẽ trả lời tin nhắn sau bao nhiêu lâu. Có ngờ đâu Key lại chọn gửi tin cho Taeyeon, tin rằng đàn chị cùng công ty sẽ hồi âm sau 20 phút.

Chỉ chậm trả lời tin nhắn của Key (SHINee) thôi mà Taeyeon (SNSD) cũng gặp họa rồi ảnh 1

Ngay khi nghe lựa chọn của Key, thì MC Kim Shin Young đã khẳng định ngay rằng Key tìm nhầm người rồi. Theo kinh nghiệm của MC này thì Taeyeon thường trả lời tin nhắn sau 5 tiếng đồng hồ, chứ chẳng có chuyện hồi âm nhanh như Key nghĩ. Và quả thực Key đã thua cuộc, khi chờ đến 3 tiếng đồng hồ mới thấy Taeyeon trả lời lại.

Chỉ chậm trả lời tin nhắn của Key (SHINee) thôi mà Taeyeon (SNSD) cũng gặp họa rồi ảnh 2

Anh chàng đành chỉ biết an ủi bản thân rằng dù sao thì Key cũng chỉ mất có ba tiếng để chờ tin nhắn, còn MC Kim Shin Young phải tốn tới 5 giờ đồng hồ kia mà. Và anh chàng cũng rất lịch sự nhắn tin cảm ơn “Chị Taeyeon à, cám ơn vì chị đã trả lời tin nhắn của em nhé. Nhưng nếu chị trả lời nhanh hơn hai giờ nữa thì tốt quá”.

Chỉ chậm trả lời tin nhắn của Key (SHINee) thôi mà Taeyeon (SNSD) cũng gặp họa rồi ảnh 3

Những tưởng đây chỉ là một trò chơi đơn thuần trong show giải trí, ấy thế mà các anti-fan được thể đã lao vào chỉ trích Taeyeon. Rất nhiều bình luận vô lý hết sức như Taeyeon cầm điện thoại suốt ngày, trực Instagram thường xuyên thì sao lại trả lời tin nhắn chậm như thế, cho rằng Taeyeon coi thường Key nên không thèm hồi âm ngay, rồi họ sẽ vô cùng thất vọng nếu có một người bạn thấy tin nhắn mà không trả lời. Chỉ khổ cho Taeyeon, chẳng làm gì sai cũng phải hứng chỉ trích vô cớ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm